39522755 คลังเยสไอแคนจังหวัดเพชรบูรณ์ ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร วายไอซีแค็ปซูลนาโน วายไอซีนาโนพลัส สารนาอินทรีย์นาโน 3 S สำหรับบำรุงสวนยาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนาโนสเปรย์ X-Factor ชะลอแก่ คอสเมติก ครีมกันแดดyic Nano สบู่บำรุงผิวนาโน รวมสินค้านาโนทั่วทุกมุมโลกคุณภาพดี
dot dot
เว็บไซต์ จดทะเบียน DBD
จำนวนผู้ชมเว็บไซต์
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป คน
dot
dot
เกี่ยวกับองค์เทพ
dot
dot
เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย
dot
dot
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
dot
dot
หมวดสินค้า/การบริการ
dot
bulletปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย
dot
ศูนย์บริการสินค้า
dot
dot
ตรวจล็อตเตอร์รี่
dot
dot
มิตรภาพสำหรับเพื่อน
dot
dot
ความรู้ทั่วไป
dot
dot
ภูมิปัญญาชาวบ้าน
dot


ปุ๋ยแคปซูลสำหรับนาข้าว
ปุ๋ยสำหรับต้นยาง เพิ่มน้ำยาง
ปุ๋ย สำหรับยาสูบใบใหญ่
แคปซูลนาโน กับมะระจีน
อาหารเสริมพืชดอกดาวเรือง
ปุ่ยนาโน ใส่บวบ


คลังเยสไอแคนเพชรบูรณ์
คลังสินค้า/ศูนย์ขยายงานบริษัทเยสไอแคนจังหวัดเพชรบูรณ์ ศูนย์รวมสินค้าที่ให้บริการ มีผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเครื่องสำอางค์ ผู้บริหารงานและตัวแทนจำหน่าย คุณอรชพร เกียรติอุดรและคุณกิตติภพ เกียรติอุดร ศูนย์บริการจัดส่งสินค้าของบริษัทเยสไอแคนให้กับสมาชิก คีย์ยอดสินค้าทุกสายงานและจำหน่ายในราคาสมาชิก ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ในจังหวัดเพชรบูรณ์และเขตอำเภอวิเชียรบุรี รับสินค้าได้ทันที จัดส่งสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ บริการสุดยอดและรับสมัครตัวแทน ศูนย์บริการสินค้าทั่วประเทศ ตัวแทนจำหน่าและสมาชิกยังมีสิทธิเปิดเป็นศูนย์บริการสินค้า และคลังสินค้าได้อีกหลายจังหวัด แนะนำเป็นข่าวดีสำหรับร้านขายปุ๋ยเคมีเกษตร ที่ลงอาหารพืชวายไอซีแค็ปซูลนาโนไว้สำรอง เป็นโอกาสดีดี ในช่วงเวลานี้ ที่วายไอซีแค็ปซูลนาโนกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย
สถานที่ตั้ง คลังสินค้า/ศูนย์บริการสินค้า อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์
สินค้าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร อาหารพืชวายไอซีแค็ปซูลนาโน และนาโนพลัส เป็นอาหารพืชนาโนสูตรเข้มข้น ชุดคู่ขวัญ ที่สุดยอดให้ผลผลิตสูง และราคาประหยัด และผลิตภัณฑ์สารอินทรีย์ปรุงแต่งสำหรับสวนยาง เพิ่มผลผลิตเปอร์เซนต์น้ำยางพารา แก้ปัญหาต้นยางตายนึ่ง วายไอซีนาโนซุปเปอร์ 3 เอส สปริง สปีด สปาร์ค
อาหารพืชนาโนเยสไอแคน ใช้ได้ดีสำหรับพืชทุกชนิด ทั้งนาข้าว พืชไร่ พืชผักสวนครัว ใช้ผสมน้ำฉีดพ่นไม่ต้องหว่าน ช่วยเพิ่มผลผลิตและลดต้นทุนได้อย่างมากสำหรับเกษตรกอน ไม่ต้องแบกปุ่ยหนัก ไม่ทำร้ายดิน ช่วยปรับโครงสร้างของดิน ด้วนสารประกอบฮัวมิคแอซิด ช่วยให้พืชดูดซับธาตุอาหารในดินได้ดีขึ้น ผลกำไรสูง
คนเยสไอแคนเพชรบูรณ์,คลังสินค้าเยสไอแคนเพชรบูณ์,ร้านขายปุ๋ยแค็ปซูลนาโนเพชรบูรณ์,ตัวแทนจำหน่ายปุ๋ย เขียว นาโน
   
นาโนสปริง นาโนสปาร์ค นาโนสปีด  นาโนพลัส Yicแค็ปซูลนาโน 
 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร X-Factor ชะลอแก่ นาโนสเปรย์ใต้ลิ้นสูตรใหม่ใหญ่กว่าเดิม ดีกว่าเดิม เพิ่มสเต็มเซลล์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลการรับรองจากทางการแพทย์เป็นอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ ป้องกันอาหารเสื่อมได้ไม่มีผลข้างเคียงสำหรับผู้บริโภค อาหารเสริม X-Factor ชะลอความชรา ได้รับอนุญาตจดสิทธิบัตรผู้จำหน่ายแห่งเดียวในประเทศไทย ที่บริษัทเยสไอแคนคอร์เปอเรชั่น ประเทศไทยจำกัด และสิทธิการโฆษณาสินค้าจาก อย. และได้การรับรองจาก ฮาราล นำเข้าจากมาเลเซีย
X-Factor Liquid SK Herbal Plus ครีมกันแดด SPF60 ไดมอนครีม มาร์คหน้าทองคำ
 Nano Brite นาโนเซรั่ม สบู่นาโน สีชมพู  สบู่นาโนสีเขียว สบู่นาโนสีชมพู
ผลิตภัณฑ์คอสเมติก เครื่องสำอางค์นาโนคอสเมติก ที่เป็นสุดยอดในบริษัทมีผู้ต้องการใช้เป็นจำนวนมาก ครีมกันแดดวายไอซี (YIC Sunblock SPF60) แทรกซึมเข้าเซลผิวแบบเป็นธรรมชาติ เป็นรองพื้นสำหรับแต่งหน้าในตัว และใช้ป้องกันรังสี UVA/UVB ได้ 60 เปอร์เซนต์ ใช้ร่วมกับ ครีมแต่งหน้า นาโนไบท์ แต้มแตะ สวยใสดูอ่อนเยาวสีสวยสดแบบธรรมชาติ ที่ไม่หลุดลอกเลอะเลือนได้ง่ายเหมือนเครื่องสำอางค์ทั่วไป ใช้ได้ทนนาน ประหยัดราคาไม่แพง แต่มีคุณภาพสูง และยังมีสินค้าแนะนำติดตลาดผู้ใช้ เป็นนวัตกรรมใหม่ สบู่วายไอซีนาโน 3 สี มีให้เลือก สีเขียว สำหรับหน้ามัน เป็นสิว สีชมพ สำหรับหน้าแห้ง มีฝ้า กระ แพ้ง่าย สีทองทุกสภาพผิว

การบำรุงต้นยาง ผลิตภัณฑ์วายไอซีนาโนอาหารพืช ใช้ได้อย่างสมบูรณ์ สำหรับเร่งการเจริญเติบโตของต้นยางให้ทำการกรีดได้เร็วขึ้น เพิ่มปริมาณและเปอร์เซนต์น้ำยางที่กรีด แก้ปัญหายางตายนึ่ง และปัญหาการปิดหน้ายางในช่วงฤดูแล้งยางพลัดใบ ใช้ วายไอซีแค็ปวูลนาโน วายไอซีนาโนพลัส วายไอซีนาโนสปริง วายไอซีนาโนสปาร์ค และวายไอซีนาโนสปีด ใช้ฉีดพ่นเพื่อความประหยัดสุดยอด ป้ายหน้ายางเพื่อเร่งผลสำหรับกรณีต้นยางตายนึ่ง สามารถช่วยให้ต้นยางผลิตน้ำยางได้ตลอดปี

วิธีบำรุงต้นยางทั้งสวน สำหรับต้นยางที่มีปัญหาต้นยางตายนึ่งปฏิบัติดังนี้
1.ใช้วายไอซีนาโนสปาร์ค ป้ายบริเวณรอยกรีด และใช้วายไอซีนาโนสปริงสเปรย์พ่นบริเวณหน้ากรีดยาง ปล่อยทิ้งไว้ 7 วันให้ต้นยางตายนึ่งได้ปรับสภาพการจัดท่อน้ำยาง ทดลองกรีดดูมีน้ำยางไหลได้ แล้วจึงทำการบำรุงรักษาต่อไปประมาณ 3 เดือน
2.ใช้วายไอซีแค็ปซูลนาโน นาโนพลัส นาโนสปริง และนาโนสปาร์ค ผสมน้ำร่วมกันฉีดพ่นบริเวณลำต้นทุก 15 วัน จะทำให้ต้นยางเพิ่มการผลิตน้ำยาง และสามารถกรีดยางได้ตลอดปี โดยไม่ปิดหน้ายางในช่วงฤดูแล้ง สำหรับต้นยางที่เป็นแผลเนื่องจากกรีดโดนแก่น ใช้นาโนสปีดป้ายบริเวณแผลเพื่อรักษาหน้ายางให้เรียบเป็นปกติ
จำหน่ายสินค้าให้กับสมาชิกเยสไอแคน และลูกค้าทั่วไปในราคาสมาชิก และจำหน่ายชุดทดลองสำหรับผู้นที่ต้องการทดใช้ก่อน  สิ้นค้าทางการเกษตรสำหรับบำรุงพืชมี 2 ชนิด คือวายไอซีแค็ปซูลนาโน และวายไอซีนาโนพลัสสารเพิ่มผลิตสูตรน้ำเข้มข้น สารสกัดจากอินทรีย์ธรรมชาติเข้มข้นที่ปลอดภัยสำหรับพืชและผู้ใช้
 
ประโยชน์การใช้ สำหรับบำรุงพืชทุกชนิด นาข้าว พืชไร่ตามฤดูกาล มันสำปะหลัง อ้อย สับปะรด เผือก มันเทศ มันฝรั่ง หน่อไม้ฝรั่ง  และพืชข้ามปี ผลไม้ พืชผักสวนครัว พืชกินใบ พืชตระกูลถั่ว พืชตระกูลแตง บวบ ฟัก ไม้ดอกไม้ประดับ และพืชเศษฐกิจ เช่น ปาล์มน้ำมัน และสวนยางพารา  ชา กาแฟ  และเห็ด เป็นต้น
วายไอซีแค็ปซูลนาโน (YIC Capsulenano) สุดยอดนวรรตกรรมใหม่ล่าสุดอาหารพืชในรูปนาโน ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มผลผลิต ปรับปรุงดินไม่ต้องสิ้นเปลืองค่าขนส่ง ช่วยให้พืชทนแล้ง ขั้วเหนียว เก็บได้นาน หวานกรอบ สีสวยคุณภาพดีขายได้ราคาดี  เป็นสารประกอบอินทรีย์ ที่เกิดจากโมเลกุลของสารหลายชนิด
รวมกันฮัวมิคแอซิด ไม่น้อยกว่า 50% โพแทสเซียมไม่น้อยกว่า 8% เป็นสารผสมเข้มข้นของสารประกอบคาร์โบไฮเดรตหลายชนิด กับธาตุอาหารเสริมในรูปของสารคีเลตใช้ร่วมกับไคโตซานจะช่วยเพิ่มสภาพการดูดซึมได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มแป้งและน้ำตาลในพืชได้โดยตรง ทำให้พืชเจริญเติบโตได้ดี สมบูรณ์ แข็งแรง ฟื้นตัวได้เร็ว
อัตราการใช้ แค็ปซูลนาโน 1 เม็ด ผสมน้ำ 20-40 ลิตร แล้วแต่ประเภทของพืชใช้ฉีดพ่นทางใบ และลำต้น ทุก 15-30 วัน
ราคาจำหน่าย  ปกติราคากระปุกละ 3,500 บาท(120 แค็ปซูล) สมาชิก 2,500 บาท
ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือสั่งซื้อสินค้า ติดต่อคลังสินค้าโดยตรง

คลังสินค้าเยสไอแคนออนไลน์ จังหวัดเพชรบูรณ์
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย/ศูนย์สินค้าบริษัทเยสไอแคน
จำหน่ายสินค้าในระบบออนไลน์จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ
รับประกันคุณภาพสินค้าสุดยอดจากการทดลองใช้แล้ว
สั่งซื้อสินค้าสำหรับสมาชิกทุกสายงาน และลูกค้าทั่วไป

คุณอรชพร เกียรติอุดร โทร.089-5637418
Line  : orachapron1978

ผู้บริหารคลังสินค้า และผู้บริหารเยสไอแคนตำแหน่ง Director
มันสำปะหลัง    นาข้าว YIC  ผักชี ผักคื่นฉ่าย  มะนาวออกดอก เห็ดนาโนYIC 
นาข้าวใช้ปุ๋ยYIC แก้นาข้าวที่ป่วย   ดอกเบญจมาศ ดอกมะลิ-กุหลาบ YICแพ็คเกจใหม่
 
ปุ่ย-ข้าวอยุธยา ปุ๋ย-ผักไฮโดรฯ ปุ๋ย-มะระจีน ปุ๋ย-ข้าวโพด  ปุ๋ย-ไร่อ้อย

 


ความต้องการ : สอบถามข้อมูล
สั่งซื้อ
เป็นตัวแทนจำหน่าย
ชื่อ-นามสกุล :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
จังหวัด :  *
ทีอยู่จัดส่ง(กรณีสั่งซื้อ) :
email (ถ้ามี) :


ศูนย์บริการ ค้นหา และ สอบถามข้อมูลข่าวสาร -ร้านค้าผลิตภัณฑ์เกษตรออนไลน์ -เว็บไซต์-www.phikanes.com -จำหน่าย ปุ๋ยแคปซูลนาโน,ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซูลนาโน และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรนาโน-อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว-รับสมัครตัวแทนจำหน่ายร้านค้าทุกจังหวัด จัดส่งไปรษณีย