39522755 กล่ำปลีหัวใหญ่เนื้อแน่นใช้ปุ๋ยอะไรดี วายไอซีแค็ปซูลอาหารพืชที่เหมาะสมสำหรับการใช้ฉีดพ่น ผักกล่ำปลีเป็นผักชนิดหนึ่งที่มีถิ่นกำเนิดในเขตอุณภูมิหนาวเป็นพืชที่ปลูกในเขตเมดิเตอร์เรเนียนเขตหนาวในยุโรป ปกติตามสายพันธุ์ดั้งเดิม ชอบภูมิอากาศหนาว การปลูกที่ได้ผลดี
dot dot
เว็บไซต์ จดทะเบียน DBD
จำนวนผู้ชมเว็บไซต์
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 3 คน
dot
dot
เกี่ยวกับองค์เทพ
dot
dot
เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย
dot
dot
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
dot
dot
หมวดสินค้า/การบริการ
dot
bulletปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย
dot
ศูนย์บริการสินค้า
dot
dot
ตรวจล็อตเตอร์รี่
dot
dot
มิตรภาพสำหรับเพื่อน
dot
dot
ความรู้ทั่วไป
dot
dot
ภูมิปัญญาชาวบ้าน
dot


ปุ๋ยแคปซูลสำหรับนาข้าว
ปุ๋ย สำหรับยาสูบใบใหญ่
แคปซูลนาโน กับมะระจีน
อาหารเสริมพืชดอกดาวเรือง
ปุ่ยนาโน ใส่บวบ


ผักกะหล่ำปลี-ใส่ปุ๋ยอะไรดีหัวใหญ่ article
ผักกะหล่ำปลี เป็นผักชนิดหนึ่งที่มีถิ่นกำเนิดในเขตอุณภูมิหนาวเป็นพืชที่ปลูกในเขตเมดิเตอร์เรเนียนเขตหนาวในยุโรป และได้แพร่หลายเข้ามาสุ่ประเทศไทยในสมัยก่อนที่ทำการปลูกผักยุคแรก ๆ เป็นกะหล่ำปลีพันธุ์ใบย่น  ได้นำมาปลูกในแถบภาคเหนือและปลุกในฤดูหนาว ต่อมา คนไทยนิยมได้พยายามปลูกกะหล่ำปลีนอกฤดูกาลกันมากขึ้น จึงได้หาพันธ์ที่ทนทานและปลูกในฤดูร้อน เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย ปัจจุบันจึงมีการปลูกกะหล่ำปลีได้ทุกฤดูกาล กล่ำปลีเป็นผักข้ามปลี แต่นิยมปลุกเป็นผักฤดูกาลเดียวแล้วเก็บผลผลิต ตั้งแต่ย้ายปลูกจนถึงเก็บเกี่ยว 50-120วัน ดูระยะของการห่อหัวกล่ำปลีและมีใบเลี้ยงหัวแน่น หนัก สมบูรณ์ดี การปลูกได้ดีในช่วง ปลายฤดูฝน เริ่มเข้าต้นฤดูหนาว ประมาณช่วงเดือน ตุลาคม - มกราคม
 จัยผักกะหล่ำปลี,หัวกะหล่ำปลีใหญ่,ปุ๋ยเร่งหัวผักกะหล่ำปลี,ปุ๋ยนาโนใส่กะหล่ำปลี,สูตรปุ๋ยปลูกกะหล่ำปลี,ปุ๋ยนาโน
 พันธุ์ผักกะหล่ำปลี
1.ผักกะหล่ำปลีพันธุ์ธรรมดา พันธุ์โคเปนเฮเกนมาร์เก็ต พันธุ์ โกลเดนเอเคอร์
2.ผักกะหล่ำปลีพันธุ์ปลีแดง(Red Cabbage)ใบเป็นสีแดงทับทิม ขึ้นดีที่อากาศหนาว
3.ผักกะหล่ำปลีสายพันธุ์ปลีใบย่น (Savoy Cabbage) ผิวใบหยิกย่น ต้องการอากาศหนาวเย็นพิเศษ
 การเตรียมการปลูกกะหล่ำปลี,ปุ๋ยรองพื้นปลูกกะหล่ำปลี,ปุ๋ยคอกอะไรสำหรับปลูกผัก,ปุ๋ยขี้วัวขายที่ไหน,ฉีดปุ๋ย
 การปลูกผักกะหล่ำปลี
1.การเตรียมดิน และการหว่านกล้า การเตรียม โดยการใช้ขุด หรือไถให้ลึกประมาณ 15-20 เซนติเมตรความกว้างของร่องแปลง 1 เมตร ยาวตามความต้องการ ตากดินไว้ประมาณ 7 วัน แล้วคลุกด้วยปุ่ยคอก หรือปุ๋ยหมักย่อยดินห้ละเอียดพอสมควร รดน้ำให้ชื้น แล้วทำการหว่านเมล็ดลงไป ควรหว่านเมล็ดให้กระจายบาง ๆ ถ้าต้องการปลูกเป็นแถวก็ควรจะทำร่องไว้ก่อนแล้วหว่านเล็ดตามร่องที่เตรียมไว้ คลุมด้วยฟางหรือหญ้าแห้งบาง ๆ เมื่อกล้าออกใบจริง ประมาณ 1-2 ใบ ก้ทำการถอนแยกต้นที่แน่นหรืออ่อนแอทิ้ง แปลงปลุกกะหล่ำปลีที่นิยมปลุกในประเทศไทยเป็นพันธุเบา ระบบรากจะตื้น ควรเตรียมดินลึกประมาณ 18-20 เซนติเมตร ตากดินไว้ ประมาณ 7 วัน ใส่ปุ๋ยอินทรีย์ เช่นปุ่ยหมัก ปุ๋ยคอกมูลสัตว์โค กระบือ เพื่อปรับสภาพของดินและเพิ่มความดุดมสมบูรณ์ของดิน โดยเฉพาะในดินทรายและดินเหนียว จากนั้นย่อยผิวหน้าดินให้มีขนาดก้อนเล็ก แต่ไม่ต้องละเอียดเกินไป ถ้าดินเป็นกรดควรใส่ปลูนขาวเพื่อปรับสภาพดินให้มีความเหมาะสมสำหรับการปลูกกะหล่ำปลี
 
2. การปลูก การปลูกผักกะหล่ำปลี เมื่อต้นกล้าอายุได้ประมาณ 25-30 วัน ทำการย้ายกล้าปลุกในแปลงปลุกที่เตรียมไว้ โดยให้มีระยะปลูก 30-40 เซนติเมตร การปลูกอาจปลูกเป็นแบบแถวเดียว หรือแถวคู่ก็ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่ที่ขนาดของสวนผัก
 
3.การดูแลรักษา การใส่ปุ๋ยผักกะหล่ำปลีเป้นพืชที่ต้องการธาตุไนโตรเจนและโปตัสเซียมสุง เพื่อใช้ในการสร้างความสมบูรณ์ให้แก่ต้นและใบ สูตรปุ่ยที่ใช้  13-13-21 หรือ 14-14-21 แบ่งใส่จำนวน 2 ครั้ง คือช่วงใส่รองพื้นขณะปลูก แล้วพรวนดินกลบ ครั้งที่ 2 ใส่หลังจากผักกะหล่ำปลีมีอายุได้ 15 วัน และควรใส่ปุ๋ยไนโตรเจน แนะนำการใช้อาหารพืชชนิดที่มีส่วนประกอบฮิวมิคแอซิด คลุกกับปุ๋ยเม็ดเพิ่มธาตุอาหารไนโตเจนและโปรแทสเซียม ปุ่ยที่ใช้แนะนำ วายไอซีนาโน ชนิดแค็ปซูลอาหารพืชผงดำ การให้น้ำ ควรให้น้ำอย่างสม่ำเสมอ โดยปล่อยไปตามร่อยระหว่างแปลงประมาณ 7-10 วันต่อครั้ง ในเขตร้อน และแห้งแล้วจำเป็นต้องให้น้ำมากขึ้น และเมื่อกล่ำปลีเข้าปลีเต็ม ที่แล้วควรลดปริมาณน้ำให้น้อยลง เพราะหากกะหล่ำปลีได้รับน้ำมากเกินไปจำทำให้ปลีแตกได้ การพรวนดินแลกำจัดวัชพืช ในระยะแรก ควรปฏิบัตบ่อย ๆ เพราะวัชพืชจะเป็นตัวแย่งอาหารในดิน รวมทั้งเป็นที่อาศัยโรคแมลง
คุณประโยชน์ของผักกะหล่ำปลี ช่วยลดความอ้วน เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงกระดูกและฟัน ลดความเสี่ยงจากมะเร็งลำไส้ ช่วยย่อยอาหารและล้างพิษ ทำให้นอนหลับสบาย ช่วยรักษาแผลในกระเพาะอาหาร บรรเทาอาหารปวดตึงคัดเต้านมสำหรับสุภาพสตรี
 อาหารพืชนาโนทดแทนปุ๋ยเคมี การใช้ปุ๋ยสำหรับการเพาะปลูกพืชผักสวนครัว ดินดี การบำรุงดินด้วยปุ๋ยอินทรีย์ ปุ๋ยหมัก ปุ๋ยคอก การเพิ่มผลิตที่จำเป็นด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับพืชสำหรับธาตุหลัก ธาตุรอง และธาตุเสริม นอกจากอาหารพืชจากปุ๋ยเคมีแล้ว ยังทดแทนการใช้ปุ๋ยเคมีได้ด้วยสารเพิ่มผลผลิตที่เป็นนาโนธาตุที่มีในปัจจุบัน ปุ๋ยนาโน หรืออาหารพืชที่หลากหลายด้วยสารอาหารที่จำเป็นสำหรับพืช นำมาทดแทนการใช้ปุ๋ยเคมี ช่วยทำให้ผลผลิตปลอดสารเคมีตกค้าง และช่วยบำรุงดินเกษตกรยังสามารถเลือกมาใช้กับพืชได้ และหาซื้อได้ในตลาดอาหารพืชทั่วไป สารเพิ่มผลิตนี้มีให้เลือกใช้อยู่หลายชนิดด้วยกัน
 
 
 อาหารพืชวายไอซีนาโน สารประกอบอินทรีย์ ที่เกิดจากโมเลกุลของสารหลายชนิดรวมกันกับฮัวมิคแอซิด ไม่น้อยแว่ 50% โพทแทสเซียมไม่น้อยกว่า 8% เป็นสารผสมเข้มข้นของสารประกอบคาร์โบไฮเดรตหลายชนิด กับธาตุอาหารเสริมในรูปของสารดีเลต ใช้ร่วมกับฮอรโมนไซโตไคนิน เอททีลีน หรือไคโตซานทั่วไป จะช่วยเพิ่มสภาพการดูดซึมได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มแป้งและน้ำตาลในพืชได้โดยตรง ทำให้พืชเจริญเติบโตได้เร็ว สมบูรณ์ แข็งแรง ต้านทานโรคพืช  และช่วยให้พืชฟื้นตัวได้เร็ว
วายไอซีแค็ปซูลนาโน (YIC Capsule Nano) สูตรสารผสมธาตุอาหารอินทรีย์จากแคนนาดา อาหารพืชในรูปนาโน ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต ปรับปรุงดิน ช่วยให้พืชทนแล้ง เร่งรากพืช เร่งผล เร่งน้ำตาลและแป้ง ดึงช่อใบ ช่อดอก ขั้วเหนียว ออกเร็ว เก็บได้นาน หวานกรอบ สีสวยสดใส ผลผลิตได้คุณภาพดี  แตกกอ ลงหัวเร็ว
อัตราการใช้ แค็ปซูลนาโน 1แค็ปซูล ผสมน้ำ 40ลิตร สำหรับผักฉีดพ่นทุก 7-10 วัน
ราคาจำหน่าย ปกติกระปุกละ 3,500 บาท ( 120 แค็ปซูล) สมาชิก  2,500 บาท
ใช้ร่วมกับสารนาโนพลัสเพิ่มประสิทธิภาพเห็นผลอย่างรวดเร็ว
   วายไอซีนาโน+พลัส (YIC Nano Plus) อาหารเสริมพืชชนิดน้ำเข้มข้นสำหรับใช้ร่วมกับวายไอซีแค็ปซูลนาโน เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมธาตุอาหารพืชได้สูงขึ้นและรวดเร็วขึ้นได้อย่างน่ามหัศจรรย์  ขนาดทดลอง 50ซีซี ใช้กับพืชได้ 25ไร่ ที่ประหยัดต้นทุนในการซื้อนำไปทดลอง  อัตราการใช้ 2 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ราคา 350 บาท
การสมัครสมาชิก  ซื้อแค็ปซูลนาโน 1 กระปุกราคา  2,500 บาท 
 
สินค้าทุกชนิด เป็นสินค้าของบริษัทเยสไอแคนคอร์โปเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด

ศูนยจำหน่ายอาหารพืชเยสไอแคนออนไลน์
รับประกันคุณภาพสินค้าจากการทดลองใช้แล้ว 
จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ ระบบโอนเงินเข้าบัญชี
รับสมัครศูนย์และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เรือสมพงษ์ การัณยศิลป์โทร.081-9883799
Line  ID    : sianpui

ผลการใช้กับพืชทุกชนิด เลือกดูคลิป คลิ๊กที่รูปภาพ
มันสำปะหลัง    นาข้าว YIC  ผักชี ผักคื่นฉ่าย  มะนาวออกดอก เห็ดนาโนYIC 
นาข้าวใช้ปุ๋ยYIC แก้นาข้าวที่ป่วย   ดอกเบญจมาศ ดอกมะลิ-กุหลาบ YICแพ็คเกจใหม่
 
ปุ่ย-ข้าวอยุธยา ปุ๋ย-ผักไฮโดรฯ ปุ๋ย-มะระจีน ปุ๋ย-ข้าวโพด  ปุ๋ย-ไร่อ้อย

ความต้องการ : สอบถามข้อมูล
สั่งซื้อ
เป็นตัวแทนจำหน่าย
ชื่อ-นามสกุล :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
จังหวัด :  *
ทีอยู่จัดส่ง(กรณีสั่งซื้อ) :
email (ถ้ามี) :พืชผักสวนครัวปลอดสารพิษ

ปุ๋ยวายไอซีนาโนใช้กับบวบ
แตงกวา การปลูกแตง+ปุ๋ย article
ผักคะน้าเงินล้าน-จังหวัดพิษณุโลก article
ปุ๋ยแค็ปซูลนาโนกับผักบุ้งจีน article
ปลูกหอมแบ่ง article
ปุ๋ยแค็ปซูลนาโนกับผักชี article
ปุ๋ยดีมะระจีนลูกใหญ่ article
ผักกูด-ปุ๋ยดีดีสำหรับผักกูด article
ปลูกผักบร็อคเคอรี่ article
มะเขือยักษ์ลูกใหญ่ articleศูนย์บริการ ค้นหา และ สอบถามข้อมูลข่าวสาร -ร้านค้าผลิตภัณฑ์เกษตรออนไลน์ -เว็บไซต์-www.phikanes.com -จำหน่าย ปุ๋ยแคปซูลนาโน,ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซูลนาโน และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรนาโน-อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว-รับสมัครตัวแทนจำหน่ายร้านค้าทุกจังหวัด จัดส่งไปรษณีย