39522755 ความเหลือเชื่อ เป็นเรื่องราวของนักขายปุ๋ยระดับฝีมือขั้นเทพ การขายปุ๋ยทั่วโลกที่ไม่ต้องออกจากบ้านก็สามารถขายปุ๋ยได้มากกว่าผู้ที่ต้องเสียเวลาในการเดินทางทั่วประเทศ รายได้ไม่คุ้มค่าใช้จ่าย ปุ๋ยชนิดที่สามารถจัดส่งได้ทางระบบไปรษณีย์ มีน้ำหนักเบามาก
dot dot
เว็บไซต์ จดทะเบียน DBD
จำนวนผู้ชมเว็บไซต์
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 6 คน
dot
dot
เกี่ยวกับองค์เทพ
dot
dot
เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย
dot
dot
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
dot
dot
หมวดสินค้า/การบริการ
dot
bulletปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย
dot
ศูนย์บริการสินค้า
dot
dot
ตรวจล็อตเตอร์รี่
dot
dot
มิตรภาพสำหรับเพื่อน
dot
dot
ความรู้ทั่วไป
dot
dot
ภูมิปัญญาชาวบ้าน
dot


ปุ๋ยแคปซูลสำหรับนาข้าว
ปุ๋ยสำหรับต้นยาง เพิ่มน้ำยาง
ปุ๋ย สำหรับยาสูบใบใหญ่
แคปซูลนาโน กับมะระจีน
อาหารเสริมพืชดอกดาวเรือง
ปุ่ยนาโน ใส่บวบ


ความเชื่อของคนขายปุ๋ย article

ความเชื่อ คือความมั่นใจในแนวทางใดแนวทางหนึ่งว่าสิ่งที่ยึดมั่นนั้นเป็นความจริง ซึ่งความเชื่อนี้ได้มีสืบต่อกันมานานตั้งแต่เริ่มก่อกำเนิดเป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์ในอดีตกาล ตั้งแต่สมัยที่ยังไม่สามารถใช้วิทยาศาสตร์พิสูจน์ได้ ความเชื่อนี้มีอยู่ในโลกมนุษย์ทุกเผ่าพันธุ์ ทั้ง ขอไทย จีน ลาว ญี่ปุ๋น แม้กระทั้งในทีวปอเมริกา และยุโรปก็ยังมีความเชื่อที่แตกต่างกันไปปัจจุบันความเชื่อยังมีอยู่จริง แล้วแต่ว่าในกลุ่มคนจะเชื่อในสิ่งอะไร ความเชื่อ ความศรัทธา ลัทธิ เป็นสิ่งที่ผูกพันธุ์กัน ที่ไม่แยกออกจากกันได้ ความเชื่อคือเป้าหมายนำสู่ความต้องการ

นักขายปุ๋ยระดับเซียน จากคำบอกเล่าของนักขายปุ๋ยนาโน หลาย ๆ คนได้เล่าประสบการณ์ ก่อนที่จะมีเป็นวันนี้ ด้วยความลำบากยากเข็นเพียงไร ก็ไม่ทำให้หมดกำลังใจ ความท้อถอยเป็นอุปสรรคของนักสร้างเครือข่าย ซึ่งมักจะเกิดความท้อใจอยู่บ่อย ๆ แต่ทำไมจึงประสพความสำเร็จได้ ด้วยวิธีทางที่เป็นส่วนตัว ทุกอย่างมีทางออกของมันเองอยู่ เหมือนกับการผูกปมแล้วแก้ให้ได้ สิ่งที่สำคัญคือสติ ขั้นตอนวิธีการคิดแก้ปัญหา อย่าเอาปัญหามาผูกตัว สอนตนเองให้ได้ก่อน แล้วจึงสอนคนอื่น นักธุรกิจที่ประสพความสำเร็จจะทิ้งท้ายไว้ด้วยความเชื่อและศรัทธาในสิ่งที่ลี้ลับ หลาย ๆ ท่านได้บอกเล่าให้ฟัง จริงหรือไม่
ความเหลือเชื่อมีจริงหรือไม่ แทบไม่อยากบอกเลยว่า สิ่งเหลือเชื่อมักเกิดกับผู้คนเราเสมอ ๆ เป็นสิ่งที่ไม่มีบทพิสูจน์ บางสิ่งที่เกิดขึ้นมากล้วนใหญ่โตมาก จนกลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ ของโลกไปเสียแล้ว แต่ความว่าเหลือเชื่อในที่นี้เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่คนเราได้เจอ เป็นความเชื่อเฉพาะส่วนตัว ได้นำมาเผื่อแผ่สำหรับคนที่ต้องการความเชื่อนี้ไปรำลึกเพื่อให้เกิดเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมสำหรับตนเอง เป็นเรื่องราวของนักธุรกิจเครือข่ายหลาย ๆ คน ที่เชื่อเรื่อง ความมหัสจรรย์มีจริง นักธุรกิจเครือข่ายเชื่อสิ่งมหัศจรรย์ กับเรื่องลี้ลับเป็นเรื่องเดียวกัน
คนขายปุ๋ยเชื่อเรื่ององค์เทพ,เซียนต่าง ๆ ของจีนช่วยค้าขาย,ขายของดีเชื่อเรื่องอะไร,คนที่ทำเครือขายมีความเชื่อ
เรือเอก สมพงษ์ การัณยศิลป์ จากข้าราชการในกองทัพเรือ เปลี่ยนชีวิตและโอกาสมาเป็นนักขายปุ๋ยเครือข่าย บริษัทเยสไอแคนคอโปเรชั่นประเทศไทย จำกัด ประสพความสำเร็จได้เป็นผู้นำ ระดับ Vice President และผู้นำนักธุรกิจเครือข่ายเยสไอแคนระดับภูมิภาค การทำธุรกิจขายปุ๋ยนาโน เป็นธุรกิจเครือข่าย เขามีความมุ่งมั่นมากเป็นที่สุดต้องการถึงเป้าหมายเป็นผู้นำเครือข่ายระดับสูง ประสบการณ์เรื่องปุ๋ยจัดว่าฝีมือดีไม่มีใครจับติดเปรียบเทียบกับนักขายปุ๋ยทั่วไป ในประเทศไทย ในปัจจุบัน เมื่อสมัยที่เริ่มเป็นนักขายปุ๋ยใหม่ ๆ ต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ และทุนใช้จ่ายในการทำธุรกิจไม่ใช่น้อย รายได้ไม่คุ้มกับรายจ่ายบางเดือนรายได้หลายหมื่นบาท แต่ก็ไม่เหลือ จนปัจจุบัน ได้เปลี่ยนมาเป็นนักขายออนไลน์
 คนขายปุ๋ยมีความเชื่อเรื่องอะไร,ความเชื่ออะไรทำให้ขายปุ๋ยดี,วิชาการขายปุ๋ย,ต้องการขายปุ๋ยเก่ง,สอนวิธีขายปุ๋ย
 เปิดสอนวิธีการขายปุ๋ย,ความรู้เรื่องปุ๋ยนาโน,พื้นฐานความรู้ปุ๋ย,วิธีการฉีดพ่นปุ๋ยมะนาว,พ่นปุ๋ยนาข้าวได้มะม่วงลูกดก
ประธานหลักสูตร VPA YIC Online จากความสำเร็จด้วยการทำธุรกิจแบบออนไลน์ และเป็นนักสร้างเครือข่ายนักธุรกิจระดับหัวกระทิ ใช้ระบบเครื่องมือออนไลน์ทำธุรกิจขายปุ๋ยจัดฝึกอบรมนักธุรกิจรุ่นน้อง ๆ ที่สนใจการทำธุรกิจแบบออนไลน์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และต้องการประสบความสำเร็จในการเป็นนักขายได้อย่างไร หลักสูตรนักขายแบบออนไลน์ สินค้าเครือข่ายบริษัทเยสไอแคนคอรเปอเรชั่นประเทศไทยจำกัด มีการเปิดฝึกอบรมเฉพาะระดับผู้นำ ทุก 6 เดือน เพื่อเสริมความรู้เทคนิคและวิธีการขายแบบออนไลน์
กลุ่มนักธุรกิจเครือข่ายมีความเชื่ออย่างไร กลุ่มนักธุรกิจเครือข่าย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และอาหารพืชนาโน ส่วนใหญมีความเชื่อว่า "การเกิดพลังขับเคลื่อน" จะเกิดจากการรวมตัวกันบ่อยครั้ง การพบปะพูดคุย การสร้างอุดมการณ์ การสร้างความเชื่อจะบังเกิดผลได้จริง การรวมพลังทำให้เกิดความเชื่อนี้ ไม่แต่เพียงกลุ่มนักธุรกิจ เมื่อแต่กลุ่มธารณะอื่น ก็ยังใช้วิธีการรวมตัวกันเพื่อสร้งพลังขับเคลื่อนที่ยิ่งใหญ่ การมีความเชื่อเป็นพลังนี้ ยังต้องเป็นแบบอย่างที่มนุษย์โลกยังต้องใช้ต่อไปอีกนานกาล ซึ่งแม้แต่เดียรฉานสัตว์ก็ยังมีให้เห็นเราคงเห็นฝูงสัตว์ที่ไปอยู่ด้วยกันเป็นหมู่เหล่า ซึ่งเป็นเหมือนโล่ห์คุ้มภัยจากศัตรูได้อย่างดี
 
ความเชื่อและความเหลือเชื่อ เซียนปุ๋ยนาโน มีความเชื่อในเรื่ององค์เทพ"คนมีองค์" องค์พระพิฆเนศวรเทพ และความเชื่อบารมีองค์พ่อแผ่นดินไทย อตีตพระเจ้าอยู่หัวทุกพระองค์ที่ช่วยบรรดาช่วยเหลือและบอกแนวทางการทำธุรกิจเครือข่าย ในภาพของ"นิมิตร"
องค์พระพิฆเนศวรเทพ ได้นิมิตรในขณะครึ่งหลับครึ่งตื่น ได้ประทานพรศักดิ์สิทธิ์ และให้ใช้ชื่อของพระองค์เป็นพระนามจัดตั้งชื่อเว็บไซต์ phikanes.com ทำให้ธุรกิจรุ่งเรืองดี เซียนปุ๋ยเชื่อว่า องค์พระพิฆเนศวรเทพ ได้ประทานสิ่งที่เป็นศิลปะ ในการนำเสนอเรื่องราวต่อมนุษย์ และเป็นผู้ให้ในด้านวิชาการ และศิลปะแนวคิด ในบางครั้งคิดอะไรไม่ออกเกิดความเครียดมาก เมื่อได้นอนหลับก็เห็นภาพนิมิตรในการแก้ปัญหา และเชื่อว่ามีอภินิหารในการนำทางลูกค้าที่เข้ามาติดต่อซื้อสินค้าทางการเกษตร เป็นสิ่งที่เหลือเชื่อ แต่ก็เป็นไปแล้ว
องค์เทพผู้ยิ่งใหญ่ทุกพระองค์ ได้แก่ องค์พระศิวเทพ องค์พระอุมาเทวี องค์อินทร์ องค์พรนารายณ์ องค์พระลักษมี องค์ปู่ฤๅษีตาไฟ องค์ปู่ฤๅษีนารอด พระยาครุฑ องค์ท้าวเวสสุวรรณ พระยานาค พระแม่ธรณี พระแม่โพสพ ได้ให้แรงพลังสนับสนุนในการทำธุรกิจ
องค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เมื่อแล้วเสร็จจากการรบทัพจับศึก กอบกู้เอกราชชาติไทย ได้ทำนุบำรุงกิจการเกษตรไทยให้รุ่งเรืองอยู่ในสมัยหนึ่ง ได้ให้ญาณบารมีในการดำเนินธุรกิจขายปุ๋ยดี มีบริวารติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ล้วนแล้วเป็นพื้นที่ดินแดนที่เคยได้ดำเนินศึกอยู่ทุกแห่งในอดีต เช่น จังหวัดพิษณุโลก พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ เชียงราย ภาคเหนือทั้งหมด สุพรรณบุรี ฉะเชิงเทรา ประเทศลาว ประเทศเขมร   พื้นที่ภาคใต้บางส่วน
องค์สมเด็จประเจ้าตากสินมหาราช ได้นำทัพรวบรุมพลพรรคชุมนุมน้อยใหญ่ เจ้าเมืองต่าง ๆ ทางด้านตะวันออก จังหวัดชลบุรี จันทบุรี ตราด จนเป็นทัพเข้าตีทัพพม่าที่เข้ายึดกรุงศรีกอบกู้เอกราชให้แก่คนไทย จนได้มีชีวิตที่ดีอยู่ได้ทุกวันนี้ มีความเชื่อว่า บริวารน้อยใหญ่ได้เกิดจากญานบารมีของพระองค์ท่า และได้นำกลุ่มผู้นำผู้กล้าเข้ามาให้ ส่วใหญ่เป็นชาวสิงห์บุรี และอ่างทอง นิมิตรว่าเป็น วีรบุรุษผู้กล้าในสมัยชาวบ้านบางระจัน และยังมีลุกค้าส่วนใหญ่ที่มาจากภาคตะวันออก ได้แก่ จันทบุรี ระยอง ชลบุรี ลูกค้าที่เข้ามาเหล่านี้ ซึ่งเกิดจากแรงอธิษฐาน และได้เกิดเห็นจริง ได้จริง อยู่หลายครั้ง หลายครา เป็นอภินิหาร ได้ขอญาณบารมีจากพระองค์ท่านช่วยคุ้มภัยในการเดินทาง เป็นผู้นำมาซึ่งชัยชนะยิ่ง ๆขึ้น
เทพเจ้าเม่าเจี้ยน ระดับเซียนเทพประจำบ้าน ความนับถือตามชาวจีน อยู่ดีมีสุขค้าขายดี 
พระภูมิเจ้าที่ ช่วยบอกกล่าวนำสิ่งดีดีเข้าสู่บ้านครอบครัว ขจัดปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายในบ้านมีสุข
ความเชื่อในเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และในอภินิหารมากมายเหล่านี้แม้จะเป็นความเชื่อส่วนบุคคลก็ตาม ไม่สามารถพิสูจน์ต่อสารธารณโลกมนุษย์ได้ แต่สิ่งเหล่านี้ ก็มิได้นำความเสื่อมเสียให้กับผู้ใด และยังเป็นสิ่งดีดีที่ช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจไม่ให้ออกนอกลุ่นอกทาง มีกำลังใจที่เสริมสภาพความเป็นมนุษยืให้มีจิตใจเข้มแข็ง และประสพความสำเร็จเป็นอย่างที่เห็น
คาถาขายของดีหลวงพ่อเสือดำ : ตั้งนะโม 3 จบ  "  นะฤาชา กุติยะ ปัญจะลือ โสภะกัญจะ สะวะรัง วะรัง ฤามะหันตา นะมามิหัง กรินิ อักขรานิ ชาตานิ อุณาโลนาถัง เพชรตังโหติ อะสังวิสุโล อุสะพุภะ สัตถุโน พุทโธ จงเป็นที่นิยมของประชาชน อิทะคะมะ อิทิเตตะโส คันหัง คันหาหิ ทามะสา สัตถาเทวะ ราชาจงเห็นหน้าแม่ค้า สานังพุทโธ ภะคะวาติ"
 งานประชุมปุ๋ยเยสไอแคน,เว็บไซต์บริษัทเยสไอแคน,ต้องการซื้อปุ๋ยนาโน,ปุ๋ยนาโนพลัสขั้วเหนียว,นาโนพลัสมันสำ
ความรู้เกี่ยวกับเรื่องปุ๋ยนาโน ยังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการขายปุ๋ย พื้นฐานความรู้ที่เป็นปัจจัยสำคัญ สิ่งที่ควรรู้ เพื่ออธิบายให้กับผู้ที่ไม่รู้ เป็นประโยชน์ต่อสังคมและเกษตรกรไทยในยุคปัจจุบัน ซึ่งนับวันจะเหลือแต่เกษตรกรที่ละทิ้งถิ่นเกิด ต้องกลับไปรับมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษ อาชีพเกษตรกรรม เป็นมรดกตกทอด มาจนถึงรุ่นลูกรุ่นหลาน
ความมหัศจรรย์มีจริง ความเชื่อจะบังเกิดผลดี จะต้องเชื่อแล้วต้องปฏิบัติอยู่อย่างสม่ำเสมอ อยู่เป็นประจำ รวมทั้งใช้วิจารณาญาณในการเชื่อที่ไม่งมงาย เชื่อด้วยเหตุและผล เพื่อเป็นนิมิตรให้เกิดความคิดใหม่ ๆ จนกลายเป็นพลังงานที่ขับเคลื่อนขบวนการความคิดให้เกิดผล และสิ่งที่น่าภูมิใจ การคิดที่เกิดจากความเชื่อที่พิสูจน์ไม่ได้กลับทำให้เกิดผลจริง
 
 เทคนิคการขายปุ๋ย นักขายปุ๋ยโดยทั่วไปที่ต้องมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่มีความรู้ด้านวิชาการอยู่บ้างเพื่อตอบคำถามให้แก่เกษตรกร เกี่ยวกับปัญหาต่าง ๆ วิธีใช้ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด เข้าพื้นที่พบเกษตรกร แต่ก็ยังไม่พอสำหรับการเป็นนักขายปุ๋ย ยังต้องมีเทคนิคการขายโดยใช้ระบบเครื่องมือออนไลน์ ได้แก่ เว็บไซต์เกษตร ระบบ email marketing และระบบ SEO การทำตลาดแบบดึงดูดลูกค้าระบบออนไลน์ การทำสื่อวีดีโอน Youtube และการนำเข้า ร่วมเครือข่ายสังคมออนไลน์ (socail network) เช่น facebook   เป็นต้น
อยากได้คาถาขายปุ๋ยดี,วิชาที่ทำให้ขายปุ๋ยดี,วิธีพูดจาคนขายปุ๋ย,ขายปุ๋ยต้องพูดอย่างไร,ทำธุรกิจขายปุ๋ยเครือข่าย
สุดยอด นวัตกรรมนาโน เมืองไทย ผู้ใช้นิยม ชมว่า ดีจริง
 เพราะเหตุไรจึงคัดเลือกอาหารพืชบริษัทเยสไอแคนนำมาทำธุรกิจออนไลน์
1.ความเข้มข้นของปริมาณธาตุบำรุงพืชคุ้มค่ากับการลงทุนใช้ทดแทนปุ๋ยเคมีได้มาก
2. มีน้ำหนักที่เบา การจำหน่ายในระบบออนไลน์ สะดวกมากสำหรับการลดค่าจัดส่ง
3.คุณภาพดีราคาถูกกว่าปุ๋ยของบริษัทเครือข่ายด้วยกันเป็นบริษัทถูกกฏหมายมี สคบ.
4. จัดแบ่งเป็นชุดทดลองเพื่อขายให้กับเกษตรกรได้ง่าย และจำหน่ายปลีกได้ง่ายกว่า
5กระแสนิยมสูงการทำระบบออนไลน์ได้การโปรโมชง่ายเพื่อเป็นกำเหนิดปุ๋ยแค็ปซูล
6แผนการตลาดการจ่ายค่าตอบแทนสร้างเครือข่ายทำง่าย ระบบจัดการดีหาซื้อง่าย
7.ทำธุรกิจบริษัทเยสไอแคน สมารถสำเร็จเป็นระดับผู้บริหารง่ายมาก และทำงานง่าย
 ชุดทดลองแบ่งขาย แค็ปซูลนาโน 6 แค็ปซูล นาโนพลัส 1 ขวด 50 ซีซี 650 บาท
ต้องการซื้อชุดทดลองนาโน,ร้านขายปุ๋ยนาโนชุดทดลอง,แค็ปซูลนาโนแบ่งขาย,ราคาปุ๋ยเม็ดแค็ปซูลนาโน yIC

ศูนย์จำหน่ายอาหารพืชวายไอซี นาโนออนไลน์
รับประกันคุณภาพสินค้าจากการได้ทดลองใช้เอง
รับสมัครตัวแทนจำหน่ายประจำจังหวัดทั่วประเทศ
จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ระบบโอนเงิน
ทำสายงานสร้างเครือข่ายให้โดยใช้ระบบออนไลน์

เรือเอก สมพงษ์ การัณยศิลป์ โทร.081-9883799
Line ID   :  sianpui

คลิ๊กดูผลการใช้ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซูลนาโน วีดีโอ (คลิ๊กที่รูป)
มันสำปะหลัง    นาข้าว YIC  ผักชี ผักคื่นฉ่าย  มะนาวออกดอก เห็ดนาโนYIC 
นาข้าวใช้ปุ๋ยYIC แก้นาข้าวที่ป่วย   ดอกเบญจมาศ ดอกมะลิ-กุหลาบ YICแพ็คเกจใหม่
 
ปุ่ย-ข้าวอยุธยา ปุ๋ย-ผักไฮโดรฯ ปุ๋ย-มะระจีน ปุ๋ย-ข้าวโพด  ปุ๋ย-ไร่อ้อย

 


ความต้องการ : สอบถามข้อมูล
สั่งซื้อ
เป็นตัวแทนจำหน่าย
ชื่อ-นามสกุล :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
จังหวัด :  *
ทีอยู่จัดส่ง(กรณีสั่งซื้อ) :
email (ถ้ามี) :ผลิตภัณฑ์บริษัทเยสไอแคน

สอบถามทำธุรกิจ เยส.ไอ.แคน ดีไหม
ต้องการสมัครธุรกิจเยสไอแคน
จิตวิทยาธุรกิจวิสัยทัศน์ผู้นำ
วายไอซี แอ็คทีฟ เซรั่ม-YIC Active Serum
อาหารเสริมต้านภูมิแพ้ -เอ็กซ์แฟคเตอร์
วิธีสมัครเยสไอแคน
คลังสินค้า-เยสไอแคน-อำเภอศรีเทพ
เจาะลึกที่มาปุ๋ยแค็ปซูลนาโน
แผลที่เกิดจากโรคเบาหวาน
หญ้าแฝก article
เปิดตัวตลาดธุรกิจเครือข่าย-เอ็กซ์แฟคเตอร์ เยสไอแคน article
การรักษาโรคสะเก็ดเงิน article
ตัวอย่างวิธีการทำ fanpage facebook ติดหน้าเว็บไซต์ article
อย่าหลงเชื่อปุ๋ยแค็ปซูลนาโน article
วิธีการคำนวณระยะให้ปุ๋ยYIC article
วอนดีเจช่วยหน่อยนะค่ะ article
yic article
ตะวัน (TAWAN) article
นักขายระดับขั้นเทพ article
เสื่อสะบัดเล็บ article
ตัวแทนจำหน่ายแค็ปซูลนาโนจังหวัดเชียงใหม่ article
AEC ปุ๋ย YES I CAN article
ศูนย์เยสไอแคนประเทศกัมพูชา article
รายการ ราคาสินค้า บริษัท เยสไอแคน article
ศูนย์เยสไอแคนประเทศลาว article
สมัครสมาชิกyic article
หนุ่ม เยส ไอ แคน:คนขายปุ๋ย อาหารเสริมพืชนาโน article
ขายปุ๋ยแค็ปซูลนาโน ตัวไหนดี article
วิธีกำจัดข้าวดีดข้าวเด้ง article
วิธีเป็นตัวแทนธุรกิจขายปุ๋ยเยสไอแคน article
สารอินทรีย์ป้ายหน้ายางตายนึ่ง article
แผนการตลาดธุรกิจดีเยสไอแคน article
ปุ๋ยเยสไอแคน-สารเพิ่มผลผลิต article
โพลีเมอร์สารอุ้มน้ำไคฮัทสึ article
ไคฮัทสึ-สารอินทรีย์ฆ่าหญ้า article
ยาทาหน้ายาง article
แค็ปซูล นาโน พ่นต้นยาง article
ตารางบรรยายเยสไอแคน article
บริษัท เยส ไอ แคน ประเทศไทย จำกัด article
สอนนักธุรกิจเยสไอแคน-ขายปุ๋ยเก่ง article
วายไอซี ,ดีดีพลัสศูนย์บริการ ค้นหา และ สอบถามข้อมูลข่าวสาร -ร้านค้าผลิตภัณฑ์เกษตรออนไลน์ -เว็บไซต์-www.phikanes.com -จำหน่าย ปุ๋ยแคปซูลนาโน,ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซูลนาโน และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรนาโน-อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว-รับสมัครตัวแทนจำหน่ายร้านค้าทุกจังหวัด จัดส่งไปรษณีย