39522755 ขายเมล็ด ถั่วดาวอินคา ประโยชน์ของถั่วดาวอินคา ยอดใบของดาวอินค้า สามารถนำมาประกอบอาหารมีรสชาดอร่อย ใบของถั่วดาวอินค้า นำมาบดชงน้ำดื่ม หรือทำไปสกัดเป็นน้ำคลอโรฟีลล์ ทำเป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพแบสมุนไพร ซึ่งมีคุณค่ามากกว่าคลอโรฟีลล์ที่ได้จากพืชเขียว
dot dot
เว็บไซต์ จดทะเบียน DBD
จำนวนผู้ชมเว็บไซต์
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 4 คน
dot
dot
เกี่ยวกับองค์เทพ
dot
dot
เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย
dot
dot
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
dot
dot
หมวดสินค้า/การบริการ
dot
bulletปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย
dot
ศูนย์บริการสินค้า
dot
dot
ตรวจล็อตเตอร์รี่
dot
dot
มิตรภาพสำหรับเพื่อน
dot
dot
ความรู้ทั่วไป
dot
dot
ภูมิปัญญาชาวบ้าน
dot


ปุ๋ยแคปซูลสำหรับนาข้าว
ปุ๋ยสำหรับต้นยาง เพิ่มน้ำยาง
ปุ๋ย สำหรับยาสูบใบใหญ่
แคปซูลนาโน กับมะระจีน
อาหารเสริมพืชดอกดาวเรือง
ปุ่ยนาโน ใส่บวบ


วิธีการปลูกถั่วดาวอินค้า หรือต้นเศรษฐี
ขายเมล็ด ถั่วดากล้า ต้นพันธุ์ดาวอินคา ,ปุ๋ยนาโนกับถั่ว,ปุ๋ยแคปซูลนาโน ,ปุ๋ยนาโนกับถั่วเขียว,ปุ๋ยนาโนกับถั่วฝักยาว ปุ๋ยนาโนกับถั่วดาวอินคา,ที่ขายถั่วอินคา
จำหน่ายเมล็ดพันธุ์ และต้นกล้า ถั่วดาวอินคา จัดส่งทางไปรษณีย์
คุณนภัสวรรณ จันทมาศ (นุ้ย)  โทร. 08 7775 5918
ประโยชน์ของ ถั่วดาวอินคา , เมล็ดดาาวอินคา, เปลือกเมล็ดดาวอินคา, น้ำมันสกัดจาก ถั่วดาวอินคา, การชงดื่ม เม็ด ใบ ถั่วดาวอินคา
ดาวอินคา ต้นถั่วดาวอินคาหรือต้นเศรษฐี มีถิ่นกำเนิดมา อเมริกาใต้ และได้นำเข้ามาทดลองปลูกในประเทศไทยในพื้นที่ที่มีอากาศที่เหมาะสม ปลูกได้ในทุกภาคของประเทศไทย เป็นพืชประเภทไม้เลื้อยที่มีอายุยืน ที่เหมาะแก่การปลูกแซมกับต้นใม้ใหญ่เพราะพืชนี้ต้องการแดดน้อย ทางภาคเหนือเหมาะแก่การปลูกที่สุดเพราะดินดีอากาศไม่ร้อนมากมีความชื้นพอเหมาะแก่การปลูกต้องปลูกโดยระบบเกษตรอินทรีย์ และยังมีการนำไปทดลองปลูกในภาคอิสานและภาคกลางของไทย ปัจจุบันได้นำไปปลูกหลายพื้นที่ ถั่วดาวอินคา ยังมีการปลูกกันอย่างแพร่หลาย ต่างประเทศ  ถั่วดาวอินค้า อายุตั้งแต่เริ่มปลูกจนหมดอายุ ตั้งแต่ 15 -50 ปี
การปลูกถั่วดาวอินคา,วิธีการปลูกถั่วดาว,ถั่วเศรษฐี,ดาวอินคาพืชเศรษฐกิจ,ปุ๋ยอินทรีย์กับดาวอินคา,การใช้ปุ๋ยกับดาวอินคา,ปุ๋ยดีดี , ถั่วดาวเศรษฐี ขาย
ปลูกดาวอินคา ถัวสมุนไพรไทย, ประโยชน์อินคา สรรพคุณทาง ยาแผนโบราณ, ปัญหาโรคเก๊าท์, เบาหวาน, เสริมสร้างกล้ามเนื้อ  ระบบไหลเวียนโลหิต
ประโยชน์ของถั่วดาวอินคา  ยอดใบของดาวอินค้า สามารถนำมาประกอบอาหารมีรสชาดอร่อย  ใบของถั่วดาวอินค้า นำมาบดชงน้ำดื่มแทนใบชา หรือทำไปสกัดเป็นน้ำคลอโรฟีลล์ ทำเป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพแบสมุนไพร  ซึ่งมีคุณค่ามากกว่าคลอโรฟีลล์ที่ได้จากพืชเขียวทั่วไป มากกว่า 200 เท่า ดอกและฝักถั่วดาวอินค้า นำมาสกัดเป็นน้ำมัน ที่มีโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และวิตามินที่มีประโยชน์ เช่น วิตามิน เอ  วิตามิน อี นำมาผลิตแปรรูปเป็นอาหารเสริมสุขภาพในแคปซูล และยังนำน้ำมันจากถั่วดาวอินค้ามาผลิต เป็นเครื่องสำอางบำรุงผิว เช่น โฟม สบู่ โลชั่น เป็นต้น  เปลือกของฝักถั่วดาวอินค้า ยังมีธาตุอาหารอินทรีย์สูง นำมาบดอัดเป็นปุ๋ยอินทรีย์บำรุงดิน  และให้พลังงานสูง  ยังนำมาอัดก้อนนำมาเป็นเชื้อเพลิงให้ความร้อนเป็นพลังงานชีวมวล จึงทำให้ถั่วดาวอินค้า เป็นที่นิยมปลูกกันเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากมีคุณประโยชน์ในทางเศรษฐกิจสูง ที่ทำรายได้สูงสะดวกในการดูแล
วิธีปลูกและการดูแล ดาวอินคาเป็นพืชข้ามฤดูกาล  ชอบปลูกในดินที่มีความชื้นตลอดปีและดินค่อนข้างที่ร่วนซุยมีธาตุอาหารที่สมบูรณ์แบบเกาตรอินทรีย์ การปลูก ทำเป็นเสาค้างให้เลื่อย เหมือนกับการปลูกต้นองุ่น ระยะห่างระหว่างต้น 2 x 4 เมตร พื้นที่ 1 ไร่จะปลูกถั่วดาวอินค้าได้ประมาณ 250 ต้นระยะเวลาเก็บเกี่ยวผลผลิตตั้งแต่เริ่มปลูกใช้ระยะเวล ประมาณ 10-12 เดือน การบำรุงและดูแลแบบอินทรีย์ มีการบำรุงดินให้สมบูรณ์ เนื่องจาก พืชถั่วดาวอินคาเป็นพืชที่มีอายุยาวเหมือนกับการปลูกพืชไม้ยืนต้น ซึ่งต้องการธาตุอาหารตลอดอายุที่ยืนต้นอยู่ แบบธรรมชาติ
ถั่วดาวอินค้าฝักแห้ง
ฝักแห้งถั่วดาวอินคา เมล็ดด้านในถั่วดาวอินคา ต้นกล้าถั่วดาวอินคา
ด้านการตลาดของถั่วดาวอินคา ในช่วยเริ่มแรก ผลผลิตของถั่วดาวอินคาได้ทำการขายส่งเพื่อแปรรูป เป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง และปลูกเพื่อนำมาใช้ปรุงอาหารสำหรับรับประทาน และปัจจุบันผลผลิตยังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกมาก การปลูกยังมีไม่มาก เป็นการเริ่มต้นในการศึกษาวิธีการปลูกอยู่
ศูนย์บริการเมล็ดพันธุ์ และต้นกล้า , เมล็ดพันธุ์ ถั่วดาวอินคา, ขายต้นดาวอินคา  , ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป   ถั่วอินคา
 
ข้อพิจารณา พืชถั่วดาวอินคา ที่เหมาะสำหรับการทำแบบเกษตรอินทรีย์
1 .สภาพนิเวศน์ทางธรรมชาติของดิน และจากอายุของพืช เป็นไม้เลื้อย แต่เป็นพืชตระกูลที่มีอายุยืนยาวข้ามปี การพิจารณาจากอายุของพืช ที่อายุยืนจึงต้อง  ทำการบำรุงดินให้เป็นแบบธรรมชาติ สามารถเปลี่ยนสภาพของดินในนิเวศน์แบบธรรมชาติธาตุอาหารในดินที่เกิดจากการย่อยสลายวัสดุอินทรีย์ ช่วยให้ดินมีความอุดมสมบูรณ์ ในการที่พืชได้นำไปใช้ได้ตลอดปี การใช้ปุ๋ยเคมีจะช่วยเพิ่มผลผลิต แตมีผลทำให้ดินปรับสภาพได้ช้า เนื่องจากสานเคมีในดินที่เป็นส่วนเกินทำให้ดินไม่เหมาะสมดินเสื่อม เนื่องจากไม่ได้เปลี่ยนแปลงการปลูกพืชบำรุงดิน ให้ร่วนซุยปรับสภาพอินทรีย์ธาตุ
2จากนโยบายการผลิตเพื่อนำไปแปรรูป พืชชนิดนี้ส่วนใหญ๋มีนโยบายในการเพาะปลูกเพื่อการค้า การสนับนุนทุนดำเนินการเพาะปลูกได้จากหน่วยงานทางการค้า เช่น โรงงานแปรรูปอาหารเสริมสุขภาพ และ การนำไปประกอบอาหารโดยตรง ถั่วดาวอินค้า มี่ส่วนประกอบเกือบทั้งหมดที่มีคุณค่าทางอาหาร และยังมีประโยชน์สำหรับซากของพืชที่นำไปเป็นวัตถุดิบในการสร้างพลังงานจึงมีความจำเป็นต้องปลูกแบบพืชปลอดสารพิษ เป็นนโยบายทางแนวคิด ความเชื่อถือในการปลูกพืชปลอดสารพิษ
ศูนย์เกษตรอินทรีย์นาโนออนไลน์
แนะนำอาหารเสริมพืชปลอดสารพิษและบำรุงดินเพิ่มผลผลิตลดต้นทุน ปลูกพืช
ขาย จำหน่าย ตัวแทน บริษัท เยสไอแคน ,ปุ๋ยนาโน วาย ไอ ซี ,คู่ ขวัญ นา โน, ปุ๋ยสำหรับมะพร้าวน้ำหอม ปุ๋ยกับมะนาว แป้นพิจิตร
อาหารเสริมพืชวายไอซี ชนิดบรรจุแคปซุล สำหรับบำรุงพืช ใช้ ผสมน้ำ ฉีดพ่นที่ใบและลำต้น  ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโต  และเพิ่มผลผลิต ประกอบด้วยธาตุที่มีประโยชน์สำหรับพืช และช่วยปรับสภาพของดินให้สมบูรณ์ จากธาตุเคมีที่ตกค้างในดินมากเกินไป  ช่วยให้รากพืชแข็งแรง หาอาหารได้เก่ง นอกจากนี้ วายไอซี อาหารเสริมพืช ยังช่วยลดสภาวะตรึงเครียดของพืชที่เกิดจาก การขาดธาตุอาหารในดิน  ช่วยเพิ่มธาตุที่จำเป็นให้แก่พืช เพิ่มเติม ทำให้พืชแข็งแรง เช่น แคลเซียม โบรอน  ช่วยให้พืชออกดอกได้เต็มที ติดผลดก คุณภาพของผลผลิด ดี เป็นที่พอใจของเกษตรกร  ผู้ที่ได้ทดลองใช้ วายไอซี
ตัวแทนขายปุ่ย วายไอซี   ปุ๋ยวายไอโอ , ปุ๋ยเยสไอแคน, จุลินทรีย์ เชื้อราบิวเวอเรีย, เม็ดถั่วดาวอินคา, ต้นพันธุ์ดาวอินคา
ธุรกิจขายปุ๋ย บริษัทเยสไอแคน ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร อาหารเสริมพืชแบบนาโนเทคโนโลยี เริ่มต้นที่เป็นผู้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมพืชวายไอซีแคปซูลนาโน เพื่อเป็นการทดสอบสินค้าด้วยตนเอง เพื่อความมั่นใจคุณภาพสินค้า แล้วเริ่มลงทุนธุรกิจตามตำแหน่งที่ต้องการ สูงสุดคือตำแหน่ง ไดมอนด์ เริ่มแนะนำผู้ใช้เกษตรกร หรือแนะนำผู้ร่วมทำธุรกิจสร้างเครือข่าย ขยายองค์กรจากเล็ก ๆ จนใหญ่ขึ้น บริษรองค์กรให้รู้จักวิธีการทำธุรกิจเครือข่าย ชวนคนเข้าอบรมหลักสูตรการพัฒนาบุคคลากรของบริษัทที่จัดไว้ ตามสถานที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่ต้องการทำเครือข่ายแบบใช้ระบบออนไลน์ เป็นการทำธุรกิจเครือข่ายแนวใหม่ ใช้เครื่องมือระบบออนไลน์ ในการทำสื่อ สร้างแบนด์สินค้าของตนเอง บริษัทเยสไอแคน มีกลุ่มนักธุรกิจออนไลน์ ที่สามารถเลือกได้ สำหรับผุ้ที่คิดว่า ไม่ชอบแนวทางออกไปหาลูกค้า ก็สามารถทำได้
 
สินค้าอาหารเสริมพืชแคปซูลนาโนวายไอซึ  เป็นสารประกอบอินทรีย์ที่เกิดจากโมเลกุลของสารหลายชนิดรวมกันกับฮิวมิค แอซิด ไม่น้อยกว่า 50% และธาตุโปรแทสเซียมไม่น้อยกว่า 8% เป็นสารผสมเข้มข้น ของสารประกอบคาร์โบไฮเดรท หลายชนิด กับธาตุอาหารเสริมพืชในรูปของสารคีเลต ใช้ร่วมกับวายไอซีนาโนพลัสจะช่วยเพิ่มสภาพการดูดซึมได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มแป้งและน้ำตาลในพืชได้โดยตรง ทำให้พืชเจริญเติบโตได้ดีอย่างสมบูรณ์ แข็งแรง ช่วยทำให้พืชฟื้นตัวได้รวดเร็ว
 
อัตราการใช้  1 แคปซูล ผสมน้ำ 20-40 ลิตร ใช้ฉีดพ่น ทุก 15-20 วัน
ราคาจำหน่าย ปกติกระปุกละ 3,500 บาท (120 แคปซูล) ราคาสมาชิก 2,500 บาท สมัครสมาชิก ฟรี
ถั่วฝักยาว,ถั่วแระ,ถั่วเหลือง,ถั่วเขียว,ถัวลิสง,ถั่วดาวอินคา,ถั่วมัน,ถั่วลันเตา,ถั่วพู,ถัวกระโจก,ถั่วงา,ตาถั่ว,ถั่วต้ม,ถั่วคั่ว
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ปุ๋ยแคปซูลนาโน การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายปุ๋ยแคปซูลนาโนทุกท่านสามารถสมัครได้กับตัวแทนจำหน่ายของบริษัทเยสไอแคนคอร์เปอเรชั้่นประเทศไทย จำกัด ทั่วประเทศ หรือสมัครได้กับศูนย์บริการสินค้า คลังจำหน่ายสินค้า และหรือศูนย์บริการสินค้า เยสไอแคนออนไลน์ ทั่วประเทศ แจ้งที่อยู่จัดส่ง และแจ้งหมายเลขประจำตัวประชาชน 13หลัก ใช้ลงทะเบียระบบสมาชิกของบริษัท
สอบถาม/สั่งซื้อ ที่ศูนย์เกษตรอินทรีย์นาโนออนไลน์ ทุกสาขาทั่วประเทศ
ศูนย์เกษตรอินทรีย์นาโน

 

ศูนย์เกษตรอินทรีย์นาโนออนไลน์
คลังบริการและจำหน่ายสินค้าเยสไอแคน
รับประกันสินค้าที่จำหน่ายทุกชนิดที่ทดสอบแล้ว
รับสมัครสมาชิก ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการ
สั่งซื้อสินค้า ระบบการโอนเงินเข้าบัญชีจัดส่งไปรษณีย์

 

เรือเอก สมพงษ์การัณยศิลป์ โทร.0819883799
Line   : Sianpui

ผู้อำนวยการศูนย์เกษตรอินทรีย์นาโนออนไลน์ และ รองประธานฯ บริษัทเยสไอแคน
ปุ๋ย +ดอกเห็ด , เห็ด ออกดอก, เห็ดไม่ออก, นาโนพ่นดอกเห็ด, คนเลี้ยงเห็ด ปอบเห็ด,เห็ดฟางใช้ปุ๋ย,การเลี้ยงเห็ดหูหนู,พ่นเห็ด
ผลการใช้อาหารเสริมพืช วายไอซี แคปซูลนาโน
ที่มา:ศูนย์เกษตรอินทรีย์นาโนออนไลน์ แรกเริ่มจัดตั้งเพื่อสอนแนวทางการทำเกษตรอินทรีย์ธรรมชาติ โดยการบำรุงดินและการป้องกันโรคแมลง ศัตรูพืช การกำจัดวัชพืชแบบใช้วิธีธรรมชาติ แต่เมื่อวิวัฒนาการเทคโนโลยีได้พัฒนาขึ้น กอร์ปกับแนวคิดให้เกษตรกรได้เพิ่มผลผลิตให้มากขึ้น จึงได้นำสารเพิ่มผลผลิตที่ปลอดสารพิษ เป็นอาหารเสริมพืชนำมาทดลอง จึงได้เปลี่ยนแนวทางการเกษตรแบบผสมผสาน เพื่อให้เกษตรกรได้ผลผลิตสูงขึ้น  อาหารพืชได้ที่ได้นำมาทดลองใช้มีหลายยี่ห้อ จึงได้ตัดสินใจ เลือกผลิตภัณฑ์ ของบริษัทเยสไอแคน เพื่อจัดจำหน่ายให้แก่สมาชิกและเกษตรกร  ในด้านธุรกิจ เรามีความชัดเจนที่ตอบโจทย์ได้
การขาย การซื้อ +ปุ๋ย นาโน,ธุรกิจ ธุรกิจเครือข่าย ,ขายปุ๋ย ปุ๋ยนาโน วายไอซี เยสไอแคน, สมัครธุรกิจ บริษัทเยสไอแคนไทยแลน
ขาย,ขายปุ๋ยออนไลน์,อาหาร อาหารเสริมพืช,สเปร์ย์ สเปร์ย นาโน เอ็กซ์แฟคเตอร์,ตัวแทน ตัวแทนจำหน่ายปุ๋ยนาโน ,ปุ๋ยแคปซูล
ปุ๋ย ปุ๋ยกับ +ข้าว +อ้อย +มันสำปะหลัง +สับปะรด +เผือก +ผลไม้ +พืชตระกูลถั่ว +พืชตระกูลแตง +พืชผักสวนครัว +พริก มะเขือ
ตัวแทน ตัวแทนจำหน่าย +คนขาย +คนซื้อ +ร้าน +ปุ๋ยอินทรีย์ +ปุ๋ยเคมี +ปุ๋ยอินทรีย์ เคมี +อาหารเสริมพืช นาโน +จำหน่าย ปุ๋ย
กลุ่มดาวแอนดรอเมดา Andromeda กลุ่มดาวเครื่องสูบลม Antlia กลุ่มดาวนกการเวก Apus กลุ่มดาวคนแบก กลุ่มดาวกุมภ์ Aquarius กลุ่มดาวนกอินทรี Aquila กลุ่มดาวแท่นบูชา Ara กลุ่มดาวแกะ (กลุ่มดาวเมษ) Ariesกลุ่มดาวสารถี Auriga กลุ่มดาวคนเลี้ยงสัตว์ Boötes กลุ่มดาวสิ่ว Caelum กลุ่มดาวยีราฟ Camelopardalis กลุ่มดาวปู (กลุ่มดาวกรกฎ) Cancer กลุ่มดาวสุนัขล่าเนื้อ Canes Venatici กลุ่มดาวสุนัขใหญ่ Canis Major กลุ่มดาวสุนัขเล็ก Canis Minor กลุ่มดาวแพะทะเล (กลุ่มดาวมกร) Capricornus กลุ่มดาวกระดูกงูเรือ Carina กลุ่มดาวแคสซิโอเปีย (กลุ่มดาวค้างคาว) Cassiopeia กลุ่มดาวคนครึ่งม้า Centaurus กลุ่มดาวซีฟิอัส Cepheus กลุ่มดาวซีตัส (กลุ่มดาววาฬ) Cetus กลุ่มดาวกิ้งก่าคะมีเลียน Chameleon กลุ่มดาววงเวียน Circinus กลุ่มดาวนกเขา Columba กลุ่มดาวผมเบเรนิซ Coma Berenices กลุ่มดาวมงกุฎใต้ Corona Australis กลุ่มดาวมงกุฎ หนือ Corona Borealis กลุ่มดาวนกกา Corvus กลุ่มดาวถ้วย Crater กลุ่มดาวกางเขนใต้ Crux กลุ่มดาวหงส์  ygnus กลุ่มดาวโลมา Delphinus กลุ่มดาวปลากระโทงแทง Dorado กลุ่มดาวมังกร Draco กลุ่มดาวม้าแกลบ Equuleus กลุ่มดาวแม่น้ำ Eridanus กลุ่มดาวเตาหลอม Fornax กลุ่มดาวคนคู่ (กลุ่มดาวเมถุน หรือดาวโลง) Gemini กลุ่มดาวนกกระเรียน Grus กลุ่มดาวเฮอร์คิวลีส Hercules กลุ่มดาวนาฬิกา Horologium กลุ่มดาวงูไฮดรา Hydra กลุ่มดาวงูไฮดรัส Hydrus กลุ่มดาวอินเดียนแดง Indus กลุ่มดาวกิ้งก่า Lacerta กลุ่มดาวสิงโต (กลุ่มดาวสิงห์) Leo กลุ่มดาวสิงโตเล็ก Leo Minor กลุ่มดาวกระต่ายป่า Lepus กลุ่มดาวคันชั่ง (กลุ่มดาวตุลย์) Libra กลุ่มดาวหมาป่า Lupus กลุ่มดาวแมวป่า Lynx กลุ่มดาวพิณ Lyra กลุ่มดาวภูเขา Mensa กลุ่มดาวกล้องจุลทรรศน์ Microscopium กลุ่มดาวยูนิคอร์น Monoceros กลุ่มดาวแมลงวัน Musca กลุ่มดาวไม้ฉาก Norma กลุ่มดาวออกแทนต์ Octans กลุ่มดาวคนแบกงู Ophiuchusกลุ่มดาวนายพราน (กลุ่มดาวไถ) Orion กลุ่มดาวนกยูง Pavo กลุ่มดาวม้าบิน Pegasus กลุ่มดาวเพอร์ซิอัส Perseus กลุ่มดาวนกฟีนิกซ์ Phoenix กลุ่มดาวขาตั้งภาพ Pictor กลุ่มดาวปลา (กลุ่มดาวมีน) Pisces กลุ่มดาวปลาใต้ Pisces Austrinus กลุ่มดาวท้ายเรือ Puppis กลุ่มดาวเข็มทิศ Pyxis  กลุ่มดาวตาข่าย Reticulum กลุ่มดาวลูกธนู Sagitta กลุ่มดาวคนยิงธนู (กลุ่มดาวธนู)  agittarius กลุ่มดาวแมงป่อง (กลุ่มดาวพิจิก) Scorpius กลุ่มดาวช่างแกะสลัก Sculptorกลุ่มดาวโล่ Scutum กลุ่มดาวงู Serpens กลุ่มดาวเซกซ์แทนต์ Sextans กลุ่มดาววัว (กลุ่มดาวพฤษภ หรือดาวธง) Taurus กลุ่มดาวกล้องโทรทรรศน์ Telescopium กลุ่มดาวสามเหลี่ยม Triangulum กลุ่มดาวสามเหลี่ยมใต้ Triangulum Australe กลุ่มดาวนกทูแคน Tucana กลุ่มดาวหมีใหญ่ (กลุ่มดาวจระเข้) Ursa Major กลุ่มดาวหมีเล็ก Ursa Minor กลุ่มดาวใบเรือ Vela กลุ่มดาวหญิงสาว (กลุ่มดาวกันย์) Virgo กลุ่มดาวปลาบิน Volans กลุ่มดาวสุนัขจิ้งจอก Vulpecula

 
ศูนย์เกษตรอินทรีย์นาโน ขาย แคปซูลนาโน บริษัท เยส ไอ แคน

โครงการขายปุ๋ยนาโนระดับภาค AEC
ทดลองใช้ปุ๋ยแค็ปซูลนาโน
ตลาดซื้อ ขาย เห็ดฟาง ดอกเห็ดฟาง
จะซื้อปุ๋ยแค็ปซูลนาโนที่ไหนดี
ขายปุ๋ย นาโน แคปซูล จังหวัดชลบุรี
x-factor - เอ็กซ์แฟคเตอร์-อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
www.phikanes.com
ธุรกิจ ยู ฟัน คือ อะไร
นาโนพลัส สารเพิ่มผลผลิตศูนย์บริการ ค้นหา และ สอบถามข้อมูลข่าวสาร -ร้านค้าผลิตภัณฑ์เกษตรออนไลน์ -เว็บไซต์-www.phikanes.com -จำหน่าย ปุ๋ยแคปซูลนาโน,ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซูลนาโน และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรนาโน-อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว-รับสมัครตัวแทนจำหน่ายร้านค้าทุกจังหวัด จัดส่งไปรษณีย