39522755 ใส่ปุ๋ยดี ปุ๋ยแค็ปซูลนาโนกับสวนลำใย, ใส่ปุ๋ยน้ำทางใบอะตอมมิคนาโนเทคโนโลยีใช้ทดแทนปุ๋ยเคมีกระสอบได้จริง หรือใช้ร่วมกับปุ๋ยเคมี 20% และปุ๋ยอินทรีย์ 30%-50 %
dot dot
เว็บไซต์ จดทะเบียน DBD
จำนวนผู้ชมเว็บไซต์
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 4 คน
dot
dot
เกี่ยวกับองค์เทพ
dot
dot
เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย
dot
dot
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
dot
dot
หมวดสินค้า/การบริการ
dot
bulletปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย
dot
ศูนย์บริการสินค้า
dot
dot
ตรวจล็อตเตอร์รี่
dot
dot
มิตรภาพสำหรับเพื่อน
dot
dot
ความรู้ทั่วไป
dot
dot
ภูมิปัญญาชาวบ้าน
dot
ปุ๋ยนาโนกับสวนลำใย-ปุ๋ยแค็ปซูลนาโนเร่งดอกลำใย article
ลำใยดอกดก ,ลำใยลูกใหญ่ ,ปุ๋ยฉีดลำใย ,แคปซูลนาโนพ่นลำใย,ปุ๋ยนาโนใส่ลำใย,ปุ๋ยลำใยนาโนอะไรดี,ปุ๋ยแคป
การปลูกลำใย  ลำใยเป็นผลไม้เมืองร้อน นิยมปลูกมากทางภาคเหนือ เนื่องจากมีภูมิอากาศที่เหมาะสมกับลำใย แต่ก็มีปลูกบ้างในภาคตะวันออกและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แต่คุณภาพสู้ภาคเหนือไม่ได้ ลำใยเป็นพืชที่ชอบดินที่อุดมสมบูรณ์ที่ระบายน้ำได้ดี เช่นดินร่วน ดินร่วนทราย หรือดินร่วนเหนียว  ในการออกดอกลำใยชอบอุณภูมิค่อนข้างต่ำ พื้นที่ที่นิยมปลูกลำใจอยู่ในแถบจังหวัด เชียงใหม่ ลำพูน  ลำปาง ภาคตะวันออก แถบจังหวัด ระยอง จันทบุรี และตราด และแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีบ้าง ตามแถบจังหวัดที่มีฝนตกบ่อย ๆ หรือพื้นที่ไม่แห้งแล้งมากนัก
 ใช้ปุ๋ยน้ำฉีดพ่นลำใยใช้ปุ๋ยอะไรดีทำให้ลำใยลูกดกออกดอกดี,ปุ๋ยนาโนกับลำใย,yic+สวนลำใยลูกใหญ่
ประเภทของลำใย มี 2 ประเภท
1. ลำใยเครือ มักนิยมปลูกเป็นไม้ประดับลักษณะมีผลเล็ก แต่เมล็ดโตมีกลิ่นคาว และฉุนคล้ายกำมะถัน
2. ลำใยต้น ปลูกเป็นผลไม้รับประทาน มี 2 ชนิด
     2.1 ลำใยพันธุ์พื้นเมือง หรือลำใยกระดูก มีผลเล็กลำต้นขรุขระ เป็นพันธุ์ที่ทนต่อสภาพภูมิอากาศ และทนทาน นิยมนำมาใช้เป็นต้นตอในการปลูก
     2.2 ลำใยกระโหลก มีผลใหญ่ เนื้อหนา มีหลายพันธุ์เช่น ลำใยอีแดง ลำใยอีดอ ลำใยแห้ว ลำใยสีชมพู และลำใยเบี้ยวเขียว(เบี้ยวเขียวก้านแดง และเบี้ยวเขียวก้านอ่อน) ลำใยพันอีดำ ลำใยพันปูม้าตีนโค้ง
พันธุ์ลำใย   ปัจจุบันยังไม่นิยมเพาะพันธุ์ลำใยขาย ผู้ที่ต้องการซื้อพันธุ์ลำใยส่วนใจจะติดต่อกับชาวสวนโดยตรง หรือติดต่อที่ สำนักงานเกษตรอำเภอ หรือเกษตรจังหวัดในพื้นที่นั้น
วิธีการขยายพันธุ์ลำใย มีหลายวิธี เช่น การตอน การทาบกิ่ง และการต่อกิ่ง และการเพาะเมล็ดซึ่งไม่เป็นที่นิยมเนื่องจากต้องใช้เวลานาน ส่วนใหญ่การเพาะเมล็ดนิยมทำเป็นต้นตอในการทาบกิ่ง และต่อกิ่ง โดยใช้ลำใยพ้นธุ์พื้นเมือง
การใช้ปุ๋ยกับสวนลำใย  ปุ๋ยเคมีใช้อัตรา NPK 1:1:1  เช่น ปุ๋ยสูตร 15-15-15 โดยใช้ร่วมกับปุ๋ยอินทรีย์บำรุงดิน เช่นปุ๋ยหมัก ปุ๋ยคอก หรือปุ๋ยอินทรีย์เม็ด  ปัจจุบันนิยมใช้ปุ๋ยทางใบร่วมกับการให้ปุ๋ยเคมี เนื่องเพื่อชลอการเสื่อมของดินและเป็นปรับธรรมชาติของดิน ปุ๋ยทางใบ เช่น ปุ๋ยชีวภาพ ที่ให้ธาตุอาหารเสริมเพื่อบำรุงลำใยในช่วงการออกดอก หรือปุ๋ยน้ำทางใบบางชนิดที่ให้ธาตุอาหารหลัก(NPK)แก่พืช เพื่อลดปุ๋ยเคมีทางดินให้เหลือเพียง 20 %
การป้องกันแมลงและศัตรูพืชของลำใย   แมลงที่พบในสวนลำใย เช่น ไรแดง ไรลำใยสีเหลือง เพลี้ยต่าง ๆ และหนอนแมลงผีเสื้อกินใบอ่อน แมลงปีกแข็ง และแมลงวันทอง เป็นต้น
การให้ปุ๋ยกับลำใย ในการบำรุงดินใช้ปุ๋ยอินทรีย์บำรุงดินปีละ 2-3 ครั้ง ในอัตราต้นละ 1-2 กิโลกรัม  การให้ปุ๋ยเคมีทางดินตามสูตร 15-15-15 ช่วงตัดแต่งกิ่งเสร็จ และใช้ปุ๋ยทางใบ แนะนำใช้ปุ๋ยนาโนสำหรับฉีดพ่นให้อาหารทางใบเพื่อบำรุงและเร่งปริมาณการออกดอกได้ดี ซึ่งควรเลือกชนิดที่มีธาตุอาหารบำรุงพืชได้อย่างครบถ้วน เช่น ใบ การออกดอกติดผล และสร้างแป้งน้ำตาลคุณภาพดีเยี่ยมและประหยัดต้นทุน
จังหวัดที่ปลูกลำใย,ปุ๋ยที่ใช้กับลำใย,ปุ๋ยบริษัทสภาโอสถลำใย,ปุ๋ยช้างน้อยสำหรับลำใย,ลำใยปุ๋ยนาโน
ปุ๋ยนาโน  หรืออาหารเสิมพืชนาโน ใช้กับสวนลำใยหรือผลไม้ พืชทั่วๆ ไปใช้ทดแทนปุ๋ยเคมีได้ในปริมาณที่พอเหมาะ เกษตรการหันมาใช้ปุ๋ยหรืออาหารเสริมพืชทางใบร่วมกับปุ๋ยอินทรีย์กับสวนลำใยกันมากขึ้นเนื่องจากต้องการลดปริมาณเคมีเพื่อสภาวะแวดล้อมที่ดี ต้องการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุนในการนำเงินไปซื้อปุ๋ยเคมี และเข้าใจในเรื่องฟื้นฟูสภาพของดินตามธรรมชาติ ปุ๋ยนาโน เป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถใช้ทดแทนปุ๋ยเคมีทางดิน ได้จริง นำมาใช้ร่วมกับกับปุ๋ยเคมี หรือปุ๋ยอินทรีย์
คุณสรวุฒิ ปิ่นทอง และทีมงาน แนะนำให้เกษตรกรสวนลำใยใช้ คู่ขวัญนาโน เยสไอแคน ลำใยออกลูกดอก ติดดอกดี ผลใหญ่ เกษตรกร พอใจ และประทับใจ กับปุ๋ย บริษัทเยสไอแคน
นาข้าว มันสำปะหลัง อ้อย มะม่วง มะพร้าวน้ำหอม
ไม้ประดับ พันธุ์กล้าไม้ มะนาว สับปะรด  ยางพารา
ข้าวโพด ผักคะน้า กล้วย ปาล์ม     มะเขือเปราะ 
สวนลำใย สวนเมล่อน มะละกอ เห็ด เผือก
ปุ๋ยอินทรีย์เกรดเอ เป็นปุ๋ยทางดินที่เหมาะสำหรับเกษตรอินทรีย์ปลอดสารพิษเพื่อคุณภาพของผลไม้ ใช้ปุ๋ยนาโน ร่วมกับปุ๋ยอินทรีย์มาตรฐานเป็นปุ๋ยคุณภาพดีแนะนำให้เกษตรกรใช้ปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพดี ที่ได้รับรองมาตรฐานปุ๋ยอินทรีย์จากหน่วยงานกรมวิชาการทางการเกษตร เป็นปุ๋ยที่มีอินทรีย์เกรด เอ มีอินทรีย์ธาตุบำรุงดินสูง นอกจากนี้ปุ๋ยอินทรีย์ที่มีมาตรฐานการรับรองกรมวิชาการเกษตรยังมีธาตุอาหารสำหรับบำรุงพืชด้วยมีส่วนผสมจากวัสดุอินทรียที่ดี เช่น  มูลค้างคาว  กากน้ำตาล
 ปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนต เป็นปุ๋ยอินทรีย์แท้หมักและอัดเม็ดส่วนผสมจากซากพืชซังอ้อยและกากน้ำตาลจากโรงงานผลิตน้ำตาลในพื้นที่ใน จังหวัดสุโขทัยและจังหวัดนครสวรรค์ หมักไว้นานด้วยจุลินทรีย์ประสิทธิภาพสูงเพื่อย่อยสลายอินทรีย์ธาตุเป็นปุ๋ยอินทรีย์ได้อย่างสมบูรณ์ การปั้นเม็ดด้วยแร่คุณภาพดีไม่ใช้ส่วนผสมของดินทั่วไป
ปุ๋ยสุดยอดปุ๋ยดีกับลำใยปุ๋ยน้ำทางใบเอ็นฟังก์ชั่น ร่วมกับปุ๋ยดีปุ๋ยได้มาตรฐานปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย ปุ๋ยเม็ดแค็ปซูล
สารอินทรีย์ป้องกันโรคและแมลงศัตรูพืช  สำหรับสวนลำใย  สารอินทรีย์สำหรับคุมไข่หนอนแมลงดับเบิ๊ลอี สารอินทรีย์สังเคราะห์ ไรซ์โกลด์ และหัวเชื้อจุลินทรีย์บิวเมธาซินัส เป็นสูตรสำเร็จใช้สำหรับสวนลำใยเพื่อป้องกันเพลี้ย และไรต่าง ๆ รวมทั้งหนอนแมลง และหนอนผีเสื้อ ได้ผลดี และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้
 ชุดป้องกันแมลงและเพลี้ยแป้ง ผสมน้ำฉีดพ่น เป็นสารอินทรีย์และจุลินทรีย์
   
   เชื้อราบูวาเรีย โฮโลนิค ไรซ์โกลด์ เชื้อบีทีชีวภาพ นาโนสปรีง
 1.เชื้อราบิวเวอเรีย-เมธาไรเซียม ใช้กำจัดแมลง เพลี้ยจั๊กจั่น เพลี้ยแป้ง เพลี้ยกระโดดสีน้ำตาล เพลี้ยไฟ ไรแดง  และด้วง แมลงหนามดำ แลงกินมะพร้าว  ใช้เดี่ยว หรือใช้ร่วมกันกับสารอินทรีย์ชนิดอื่นเพื่ประหยัดต้นทุนและเวลาในการฉีดพ่น
2.เอไอโฮโลนิค สารอินทรีย์สกัดจากวิตามินพืชแบบเข้มข้น ที่ใช้คุมฆ่าไข่ของแมลง ที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้ ช่วยประสารจับใบในตัว เมื่อนำไปใช้เดี่ยวหรือใช้ร่วมกับจุลินทรีย์กำจัดหนอนแมลง เพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ใบและผลของพืชเขียวมันสมบูรณ์ (ไม่ควรใช้กับสารที่มีกำมะถัน)
3.ไรซ์โกลด์ สารอินทรีย์สังเคราะห์ ที่ดูดซึมเร็ว ใช้ป้องกันเชื้อราได้ทุกชนิด และช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งเส้นใยของพืชช่วยป้องกันการดูดน้ำเลี้ยงจากพืชโดยแมลงปากเล็ก และมีฤทธิ์ขับไล่แมลงในส่วนผสมจากคาร์บอน
4.เชื้อบีทีชีวภาพ ใช้กำจัดหนอนต่าง ๆ ของแมลง เช่นหนอนกอ หนอนม้วนใบ หนอนกินใบฝ้าย หนอนเจาะต้นผลไม้ จุลินทรีย์ที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ และสัตว์เลี้ยง
5 วายไอซีนาโนสปริง (YIC Nano Spring จุลินทรีย์กำจัดเชื้อราและสารบำรุงพืช
ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซูลนาโน YIC Casule Nano อาหารเสริมพืชเกรดอินทรีย์แบบผงสูตรแคนนาดา&อิสราเอล ผสมสูตรธาตุอินทรีย์ให้เหมาะสมสำหรับพืชทนต่อพื้นที่แห้งแล้ง บรรจุภายแค็ปซูลเพื่อให้สะดวกในการจัดอัตราการใช้ผสมน้ำฉีดพ่น คุณสมบัติจุดเด่นทดแทนปุ๋ยอินทรีย์ บำรุงต้นเร่งการออกดอกได้ดี ช่วยให้ผลไม้ออกดอกดก ใช้แทนสารบังคับดอก ที่มี
คุณภาพดีกว่าพร้อมบำรุงต้นทดแทนปุ๋ยทางดิน ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซุลนาโน ชนิดใหม่มาแรง บรรจุ 1 กระปุกจำนวน ปุ๋ยนาโน 120 แค็ปซูล คุณภาพใช้แทนปุ๋ยอินทีย์เทียบเท่าปุ๋ยอินทรีย์ได้ 2 ตัน น้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการขนย้ายและสะดวกในการใช้ได้ง่าย ประกอบด้วยธาตุอาหารหลักและธาตุอาหารเสริมของพืช สารบำรุงดินฮิวมิค ที่สามารถใช้ผสมน้ำราดรดโคนต้น ช่วยปรับสภาพความเป็นกรด-ด่างของดินไม่ให้เปลี่ยนแปลงเร็ว ช่วยปรับสภาพดินเหนียวให้โปร่งร่วนซุยอุ้มน้ำและระบายอากาศได้ดี ช่วยพัฒนาพืชอย่างต่อเนื่องด้วยพลังงานธาตุที่พืชสามารถนำไปใช้ได้โดยตรง
ราคาจำหน่าย ปกติ กระปุกละ 3,500 บาท (120 แค็ปซูล) ราคาสมาชิก 2,500 บาท
ค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก 500 บาท รับสินค้าแถม  1 ชุด
ครีมกันแดด สบู่นาโน แค็ปซูลนาโน นาโนพลัส
มูลค่า 500 บาท มูลค่า 500 บาท มูลค่า 1,000บาท มูลค่า500บาท
วายไอซีนาโน+พลัส สารสกัดธธรรมชาติ ไซโตไคนิน บรรจุขวดขนาด 500 ซีซี คุณสมบัติช่วยบำรุงต้นรากใบและช่วยแตกยอดได้ดี การสร้างระบบรากของพืชการแตกรากใหม่ รากแข็งแรงช่วยยึดเหนี่ยวลำต้นไม่ให้ล้มง่ายและป้องกันเชื้อรา โรคจากไวรัส ที่มีผลกับระบบรากของพืช ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมธาตุสูง ช่วยกระตุ้นให้พืชได้สร้างแป้งและน้ำตาลได้ดี การติดดกสำหรับผลไม้ทุกชนิด แช่เมล็ดพันธุ์ และ ใช้ร่วมกับปุ๋ยนาโนอาหารเสริมพืชทางใบ  ช่วยให้การดูดซึมได้รวดเร็วขึ้น   เพิ่มผลผลิตได้มาก และลดต้นทุน
ผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่านการทดสอบแล้ว
ปุ๋ยแค็ปซูลนาโนวายไอซี เป็นอาหารเสริมพืชที่สามารถเร่งการออกดอกของพืชได้ทุกชนิด เช่นผลไม้ ลำใย เงาะ ทุเรียน มังคุด ลิ้นจี่ มะม่วง มะนาว ส้มโอ ส้มเขียวหวาน และเหมาะสำหรับพืชที่ลงหัว ได้แก่มันสำปะหลัง  พืชที่ผลิตเมล็ดรวง ได้แก่ข้าว ข้าวโพด  การสร้างค่าน้ำตาล ได้แก่ อ้อย เป็นต้น
อัตราการใช้ ปุ๋ยแค็ปซูลนาโนวายไอซี ใช้ได้ง่าย และสะดวกเพียงผสมน้ำฉีดพ่น ตามอัตราที่เหมาะสมกับพืช ที่มีลักษณะแตกต่างกัน ดังนี้
1.พืชไร่ นาข้าว และพืชผลไม้ จำนวน 1 แค็ปซูลผสมน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นทุก 15 วัน
2.พืชผักสวนครัว พืชกินใบเห็ดจำนวน1แค็ปซูลผสมน้ำ40 ลิตร ฉีดพ่นทุก 7-15 วัน
3.สูตรสำหรับการเร่งการออกดอกผลไม้ จำนวน 1 แค็ปซูลผสมน้ำ 20 ลิตร ใช้ฉีดพ่นที่ใบ และราดรดที่บริเวณโคนต้น ๆ ละ 5-10 ลิตร ทุก 7-10 วัน ในฤดูกกาลดอกจะทำให้เพิ่มการออกดอกได้ดี สำหรับการทำให้ออกดอกนอกฤดูกาลใช่ร่วมกับการราดสารบังคับดอก หลังจากราดสารแล้ว 15-20 วัน ใช้ผสมน้ำฉีดพ่น และราดรดบริเวณโคนต้น (ไม่ต้องราดบริเวณพุ่มใบเหมือนกับราดสารบังคับดอก)
 

รับประกันความสบายใจสำหรับผู้สั่งซื้อ
จัดส่งสินค้าทั่วประเทศระบบโอนเงินเข้าบัญชี
รับประกันความพอใจสำหรับผู้ต้องการขายออนไลน์
จัดมอบลูกค้าระบบออนไลน์ทั่วประเทศ

เรือเอก สมพงษ์ การัณยศิลป์ โทร.081-9883799
Line ID      : sianpui

 ผลการทดลองใช้วายไอซีปุ๋ยนาโน บริษัทเยสไอแคน ดูวีดีโอคลิ๊กดูที่รูปภาพ
มันสำปะหลัง    นาข้าว YIC  ผักชี ผักคื่นฉ่าย  มะนาวออกดอก เห็ดนาโนYIC 
นาข้าวใช้ปุ๋ยYIC แก้นาข้าวที่ป่วย   ดอกเบญจมาศ ดอกมะลิ-กุหลาบ YICแพ็คเกจใหม่
 
ปุ่ย-ข้าวอยุธยา ปุ๋ย-ผักไฮโดรฯ ปุ๋ย-มะระจีน ปุ๋ย-ข้าวโพด  ปุ๋ย-ไร่อ้อย

 


ความต้องการ : สอบถามข้อมูล
สั่งซื้อ
เป็นตัวแทนจำหน่าย
ชื่อ-นามสกุล :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
จังหวัด :  *
ทีอยู่จัดส่ง(กรณีสั่งซื้อ) :
email (ถ้ามี) :ปุ๋ยนาโนกับผลไม้

ใส่ปุ๋ยน้ำทางใบให้ลิ้นจี่ลูกสวยลูกดก article
การกำจัดเพลี้ยแป้งในมะละกอด้วยเชื้อราบิววาเรีย article
ปุ๋ยอินทรีย์กับลำใย-อาหารเสริมพืชแบบแค็ปซูลนาโน article
การตัดแต่งกิ่งลำใย article
อาหารเสริมพืชกับมะละกอ article
ปุ๋ยอินทรีย์ดีดีกับมะละกอ articleศูนย์บริการ ค้นหา และ สอบถามข้อมูลข่าวสาร -ร้านค้าผลิตภัณฑ์เกษตรออนไลน์ -เว็บไซต์-www.phikanes.com -จำหน่าย ปุ๋ยแคปซูลนาโน,ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซูลนาโน และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรนาโน-อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว-รับสมัครตัวแทนจำหน่ายร้านค้าทุกจังหวัด จัดส่งไปรษณีย