39522755 โรคเก๊าท์มักเกิดขึ้นได้กับผู้ชายอายุตั้งแต่ 40 ขึ้นไป และผู้หญิงที่อยู่ในวัยหมดประจำเดือน ,คุณพ่อประเสริฐ จันทมาศ เป็นริดสีดวง และเก๊าต์ คุณแม่ปราณี จันทมาศ ป่วยเป็นเบาหวาน และความดันโลหิตสูง การดูแลสุขภาพด้วยอาหารเสริม สเปรย์นาโนพ่นใช้ลิ้น
dot dot
เว็บไซต์ จดทะเบียน DBD
จำนวนผู้ชมเว็บไซต์
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป คน
dot
dot
เกี่ยวกับองค์เทพ
dot
dot
เกี่ยวกับธุรกิจเครือข่าย
dot
dot
อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ
dot
dot
หมวดสินค้า/การบริการ
dot
bulletปุ๋ยอินทรีย์เอไอบิสเนตไทย
dot
ศูนย์บริการสินค้า
dot
dot
ตรวจล็อตเตอร์รี่
dot
dot
มิตรภาพสำหรับเพื่อน
dot
dot
ความรู้ทั่วไป
dot
dot
ภูมิปัญญาชาวบ้าน
dot


ปุ๋ยแคปซูลสำหรับนาข้าว
ปุ๋ยสำหรับต้นยาง เพิ่มน้ำยาง
ปุ๋ย สำหรับยาสูบใบใหญ่
แคปซูลนาโน กับมะระจีน
อาหารเสริมพืชดอกดาวเรือง
ปุ่ยนาโน ใส่บวบ


โรคเก๊าท์ -อาหารเสริมเอ็กซ์แฟคเตอร์ article
อาหารเสริม ช่วยบำรุง เซลร่างกาย ทำให้เก๊าท์ ดีขึ้น  อาหารเสริมดูแลสุขภาพและอาการเสื่อม เอ็กซ์แฟคเตอร์
โรคเก๊าท์ หรือโรคเก๊า (Gouty arthritis) หรือที่เรียกกันว่าโรคข้ออักเสบเก๊า คืออาการอักเสบของข้อนั่นเอง อาการของโรคเก๊าเกิดเนื่องจากการตกผลึกของยูเรต(Monosodium urate monohydrate ) มักเกิดขึ้นในเพศชายและเป็นผู้ใหญ่ผู้สูงอายุ และผู้หญิงหลังจากหมดประจำเดือน ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับเรื่องฮอร์โมนและเพศ และผู้ที่มีระดับยูริคสูง และอายุสูง จะมีโอกาสเป็นข้ออักเสบเก๊าท์สูง
กรดยูริค (Uric acid) คือผลผลิตที่เกิดสุดท้ายหลังจาก พิวรีน (Purine)ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของนิวคลีโอไทด์ และ ดีเอ็นเอ เป็นส่วนประกอบของพันธุกรรมซึ่งเป็นที่มาจากนิวเคียรสของเซลล์ เมื่อเซลล์สลายก็จะเกิดพิวรีนแล้วกลายเป็นกรดยูริค ซึ่งในพิวรีนประกอบด้วย คาร์บอน และไนโตรเจน ซึ่งจะต้องมีเอนไซม์ ที่เป็นตัวจับคาร์บอนและไนโตรเจนที่ประกอบอยู่ในนิวเคียรสของพิวรีน 
การมีสารพิวรีนสูงเนื่องจากการรับประทานเนื้อสัตว์ปีก  ผลจากมีสารพิวรีนสูงจึงกลายเป็นกรดยูริคสูงไปด้วยได้หมุนเวียนอยู่ในระบบเลือดจึงทำให้ร่างกายสร้างเม็ดเลือดขาวขึ้นมาเป็นปฏิกริยาสร้างภูมิคุ้มกันเมื่อมีเม็ดเลือดขาวมาก ๆ ทำปฏิกิริยากับสารพิวรีนจะเกิดการตกตะกอนเกาะอยู่บริเวณข้อต่าง ๆ ของร่างกาย ตะกอนเหล่านี้จะค่อย ๆทำลายเซลในข้อต่าง ๆ จึงเกิดอาการปวด บวม แดง ร้อนฉับพลัน บริเวณข้อเท้า ข้อเข่า และ/หรือ โคนข้อหัวแม่เท้า หรือมีการรวมตัวเป็นก้อน(Tophus) มีอาการไข้ ผิวอักเสบ อาจมีอาการทางระบบไต เนื่องจากการตกตะกอนที่ไตด้วย
สาเหตุที่ทำให้กรดยูริกเข้าสู่ร่างกาย
1. อาหาร ที่มีสารพิวรีนสูง เช่นสัตว์ปีก และเครื่องในสัตว์  สุรา ยาบางชนิด 
2. พันธุกรรม แบบ X-Link คือเพศชายนั่นเอง ผู้ชายจะพบที่เกิดโรคเก๊าท์มากกว่าเพศหญิง สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่จะพบในผู้ที่อยู่ในวัยหมดประจำเดือนแล้ว 
3. เซลอักเสบที่เกิดจากการกระทบกระแทกมาก ๆ คนที่มีน้ำหนักมาก ๆ  
4.ยับยั้งการขับทางปัสสาวะ ที่เกิดจาก สุรา หรือยา ทำให้กรดยูริกตกค้างอยู่ในร่างกาย มาก  
5 ความตึงเครียดทางร่างกายและจิตใจ เช่นการเจ็บป่วยนาน ๆ หรือการผ่าตัด 
การดูแลสุขภาพจากอาการของโรคเก๊าท์
1. ควบคุมระดับกรดยูริคในเลือด คือการควบคุมอาหาร สัตว์ปีก ของหมักดอง  ยา และสุรา ให้งด หรือรับเข้าสู่ร่างกายให้น้อยที่สุด 
2.ลดระดับของกรดยูริคให้น้อยลงโดยใช้ยาลดระดับยูริค เช่น allopurinol oxypurinol,probenecid  
4. การลดความเครียดของร่างกาย ด้วยการรับประทานยาตามแพทย์สั่ง เพื่อลดปริมาณการตกค้างของยา และรับประทานอาหารเสริมช่วยลดการตกค้างของยา 
5  ดูแลร่างกายเกี่ยวกับโรคแทรกซ้อน เพื่อไม่ให้เกิดโรคเก๊าท์ได้ง่าย เพื่อป้องกันการกลับมาเป็นควรดูแลสุขภาพของตนเองอย่างสม่ำเสมอ ด้วยอาหารเสริมที่มีประโยน์และฟื้นฟูสภาพเซลของร่างกาย ดื่มน้ำมาก ๆ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ อาหารเสริม เอ็กซ์แฟคเตอร์ ดูแลอาการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย 
แชร์ประสบการณ์ คุณพ่อประเสริฐ จันทมาศ ข้าราชการบำนาญปัจจุบันเป็นรองประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยพุกจังหวัดพิจิตร เป็นริดสีดวง และเก๊าต์รับประทานอาหารเสริมอาการดีขึ้นมาก สำหรับ คุณแม่ปราณี จันทมาศ เป็นแม่บ้าน ป่วยเป็นเบาหวาน และความดันโลหิตสูงอาการป่วยเรื้อรัง ใช้อาหารเสริม X-Factor แบบพ่นที่โคนลิ้นอาการดีขึ้นเป็นลำดับ ยังใช้อยู่ตลอด
แจ้ง เปลี่ยนเลขทะเบียน เอ็กซ์แฟคเตอร์ อย. 73-4-00655 และเปลี่ยน แพ็คเก็จใหม่ ดีกว่าเดิม
เอ็กซ์แฟกซ์เตอร์นาโนสเปรย์ (X-Factor  Nano spry) เป็นสารแอนตี้ออกซิแด๊นท์(anti oxydant) ที่ได้จากการสกัดสารจากธรรมชาติหลายชนิด ได้แก่ เปลือกและเมล็ดขององุนแดง ผลไม้แบล็คคาเร้นท์ (Blackcurrant) และผลไม้แครนเบอรี(Cranberry) จากงานวิจัยผลไม้เหล่ามีมีสาร Supper anti oxycant  phenols กลุ่ม Poly Anto Cyanin และสาร OPC (Oligomeric Proontro Cyonidins) และวิตามีน C ที่มีคุณสมบัติช่วยชะลอความชรา  สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ใน X-Factor  จะไปทำปฏิกิริยากับอนุมูลอิสระ โดยทำให้อีเล็กตรอนของมันเองไปแทนทีทำให้อนุมูลอิสระไปดึงอีเล็กตอรอนออกจากเซลล์ของร่างกาย ดังนั้น  จึงช่วยปกป้องเซลของคนเราได้เป็นอย่างดี
เอ็กซ์แฟกซ์เตอร์ (X-Faxtor) เป็นอาหารเสริมแบบสเปรย์ใต้ลิ้น ช่วยบำรุงเซลเสื่อม และช่วยชะลอความชรา อาการเสื่อมของเซลต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยให้เซลแข็งแรง ต้านอนุมุลอิสระ ช่วยประสภาพอาการเสื่อมสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ เบาหวาน ความดัน อาการปวดตามกล้ามเนื้อ ข้อต่อ หัวเข่า อาการนอนไม่หลับ อาการชาตามปลายนิ้วมือนิ้วเท้า และช่วยให้อวัยวะทำงานได้เป็นปกติ และเสื่อสมรถภาพของอวัยวะในร่างกาย วิธีใช้ฉีดพ่นบริเวณใต้โคนลิ้นแทนการกินอาหารเสริม
 เอ็กซ์แฟค เอ็กซ์แฟคเตอร์ สเปรย์นาโน พ่นปาก ชะลอความชรา ดูแล อาการเสื่อม ปัญหาโรคเกีาท์ บรรเทาเจ็บปวด
เอ็กซ์แฟกซ์เตอร์ X-Factor Nano spry เป็นสารแอนตี้ออกซิแด๊นท์(anti oxydant) ที่ได้จากการสกัดสารจากธรรมชาติหลายชนิด ได้แก่ เปลือกและเมล็ดขององุนแดง ผลไม้แบล็คคาเร้นท์ (Blackcurrant) และผลไม้แครนเบอรี(Cranberry) จากงานวิจัยผลไม้เหล่ามีมีสาร Supper anti oxycant  phenols กลุ่ม Poly Anto Cyanin และสาร OPC (Oligomeric Proontro Cyonidins) และวิตามีน C
ราคาจำหน่าย ปกติ  2,500 บาท พิเศษ สมาชิก ขวดละ 1,800 บาท

ศูนย์จำหน่ายอาหารเสริมพืชนาโนออนไลน์
สั่งซื้อสินค้าจัดส่งทางไปรษณ์ทั่วประเทศ
รับประกันความสบายใจสำหรับผู้ร่วมทำธุรกิจ
ต้องการมีรายได้กรุณาเลือกซื้อแบบเป็นสมาชิก

เรือเอก สมพงษ์ การัณยศิลป์ โทร.081-9883799
Line  : sianpui

LINE  ID: sianpui หรือ Facebook : เซียนปุ๋ยนาโน
แค่เปลี่ยนความคิดทดลองใช้อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ ชีวิตก็เปลี่ยนได้

 


ความต้องการ : สอบถามข้อมูล
สั่งซื้อ
เป็นตัวแทนจำหน่าย
ชื่อ-นามสกุล :  *
เบอร์โทรศัพท์ :  *
จังหวัด :  *
ทีอยู่จัดส่ง(กรณีสั่งซื้อ) :
email (ถ้ามี) :ประสบการณ์ผู้ใช้

ริดสีดวงทวาร-อาหารเสริมเอ็กซ์แฟคเตอร์ article
มีบุตรยาก-อาหารเสริมช่วยได้จริงไหม article
มะเร็งที่ปากมดลูก
ขายอาหารเสริมเอ็กซ์แฟคเตอร์ สัตหีบ article
ปุ๋ยนาโนดีดี-ปุ๋ย เยส ไอ แคน article
จำหน่ายสารอินทรีย์กำจัดเพลี้ยกระโดด articleศูนย์บริการ ค้นหา และ สอบถามข้อมูลข่าวสาร -ร้านค้าผลิตภัณฑ์เกษตรออนไลน์ -เว็บไซต์-www.phikanes.com -จำหน่าย ปุ๋ยแคปซูลนาโน,ปุ๋ยวายไอซีแค็ปซูลนาโน และผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรนาโน-อาหารเสริมน้ำมันรำข้าว-รับสมัครตัวแทนจำหน่ายร้านค้าทุกจังหวัด จัดส่งไปรษณีย